Các loại cây lọc không khí trong nhà tốt nhất

Các loại cây lọc không khí trong nhà tốt nhất

Cây lọc không khí trong nhà tốt nhất?

Cây thanh lọc không khí và độc tố trong không khí trong nhà?

Cây lọc không khí và tạo sự tươi mát cho nhà cửa?

(Cây lọc không khí trong nhà tốt nhất) Cây kiểng ngoài việc trưng bày trong nhà làm tăng mảng xanh cho ngôi nhà, chúng còn có khả năng thanh lọc không khí, tạo sự tươi mát và không gian xanh cho ngôi nhà. Trong bài viết này, Vườn Babylon chia sẻ cùng bạn bài viết “Cây lọc không khí tốt nhất trong nhà“.

Cây lọc không khí trong nhà tốt nhất

1. Cây lưỡi hổ – Top 1 Cây lọc không khí tốt nhất

Cây lưỡi hổ là một trong những loại cây được cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ – NASA công nhận là loại cây hút được nhiều loại độc tố nhất trong không khí. Cây lưỡi hổ hút được ít nhất 202 loại độc tố trong khí khí và thải ra môi trường một lượng lớn khí Oxy. Nên cây lưỡi hổ là cây lọc không khí trong phòng ngủ rất tốt vì ban dêm cây thải ra khí O2 cho con người. Ngoài ra, lưỡi hổ còn được trưng ở nhiều nơi với mục đích lọc không khí như: cây để bàn – giúp lọc không khí trong nhà, lọc không khí trong nhà tắm,…

Các loại cây lọc không khí trong nhà tốt nhất

2. Cây cau tiểu trâm

Cau tiểu trâm là loại cây kiểng để bàn trong nhà được ưa chuộng nhất. Cau tiểu trâm được ghi nhận là có khả năng hút độc tố, bức xạ điện từ, mực in, sóng wifi và bức xạ từ máy vi tính.

Cây Cau Tiểu Trâm

3. Cây trầu bà

Cây trầu bà là loại cây có khả năng sống thủy sinh và thổ sinh. Trầu bà hút bụi và độc tố không khí, tạo ẩm không khí trong môi trường – là cây lọc không khí trong nhà rất tốt. Giúp không khí luôn tươi mới và xanh mát hơn.

Trầu bà thường xuân thủy sinh

4. Cây tiểu hồng môn

Cây tiểu hồng môn là loại hoa đẹp, đưỡ trưng bày rất nhiều trong những ngôi nhà để tạo không gian và màu sắc tươi vui cho ngôi nhà. Tiểu hồng môn hút được bụi bẩn không khí và tạo độ ẩm cho không gian xung quanh.

Các loại cây lọc không khí trong nhà tốt nhất

5. Cây Đa búp đỏ

Đa búp đỏ là loại cây thuộc hành hỏa, cây có khả năng hút được độc tố và đặc biệt là khói thuốc là. Vì thế, đa búp đỏ được trưng bày trong phòng khách giúp lọc không khí trong phòng, đặc biệt là khói thuốc lá. thường được Đây là loại cây kiểng thân gỗ rất đẹp.

Các loại cây lọc không khí trong nhà tốt nhất

6. Cây Nha đam

Cây nha đam được biết đến là loại thực phẩm giải nhiệt, mát gan. Bên cạnh đó, chúng còn được biết đến đó là khả năng làm thang đo độ ô nhiễm không khí qua mức độ đốm trên lá, đốm càng nâu thì mức độ ô nhiễm càng nặng.

cay-loc-khong-khi-trong-nha-tot-nhat

7. Cây lan chi (Dây nhện)

Lan chi là loại kiểng lá dùng để trưng bày tạo không gian. Chúng còn có khả năng hấp thụ độc tố như Formandehyte, Carbon monoxit, Stryrene và chúng có khả năng hấp thụ và chuyển hóa chất gây ung thư như aldehyte formic thành đường và amoni acid. Phạm vi lọc không khí lên đến 100m2.

cay-loc-khong-khi-trong-nha-tot-nhat

8. Cây Cây sống đời

Cây sống đời có khả năng thanh lọc không khí nhờ đặc trưng của cây là tích nước ở phần thân và lá của chúng. Cây sống đời lọc không khí tốt và tạo độ ẩm nhất định trong không khí.

Các loại cây lọc không khí trong nhà tốt nhất

9. Cây lan ý (Lan ý bông)

Cây lá ý bông hay còn gọi là bạch môn. Là loại cây có khả năng lọc không khí, tạo độ ẩm không khí và loại trừ các bào tử nấm mốc trong không khí. Giúp không khí luôn ẩm, tươi mát hơn.

Các loại cây lọc không khí trong nhà tốt nhất

10. Cây dương xỉ

Dương xỉ là loại cây kiểng trưng bày trong nhà rất đẹp. Dương xỉ hoạt động hút độc tố môi trường khá mạnh khi hút được các chất formandehyte. Bên cạnh đó, chúng còn loại trừ được các kim loại gây hại như: Thủy ngân, Asen,…

Các loại cây lọc không khí trong nhà tốt nhất

Tham gia đánh giá và bình luận để Babylon viết bài tốt hơn cho bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.