Những cây cảnh để bàn làm việc trong văn phòng thông dụng

Top 5 cây để bàn làm việc trong văn phòng thông dụng

Cây để bàn làm việc trong văn phòng từ lâu đã là mode của giới văn phòng nói chung. Không những dùng để trang trí, đẹp và tạo không gian, chúng còn thanh lọc không khí, hút độc tố. Trong bài viết này, Vườn Babylon chia sẻ cùng bạn “Những cây để bàn làm việc trong văn phòng thông dụng nhất“.

Top 5 cây để bàn làm việc trong văn phòng

Top 1. Cau tiểu trâm

Cau tiểu trâm là loại cây để bàn làm việc trong văn phòng thông dụng nhất. Chúng được yêu thích vì vẻ đẹp mỹ miều, sự duyên dáng và nhẹ nhàng. Cau tiểu trâm được ghi nhận có khả năng hút bụi bẩn, độc tố và bức xạ từ máy tính.

cay-de-ban-lam-viec-trong-van-phong

Top 2. Cây lưỡi hổ

Lưỡi hổ là loại cây hút đến 202 loại độc tố trong không khí, hấp thụ bức xạ cực tốt. Chúng là một trong những loại cây để bàn làm việc trong văn phòng được ưa chuộng nhất vì chúng rất dễ sinh trường, ít tốn công chăm sóc.

cay-de-ban-lam-viec-trong-van-phong

Top 3. Cây Kim tiền

Kim tiền ngoài mang ý nghĩa về mặt phong thủy mang đến tiền tài và phúc lộc. Chúng còn có khả năng hút bụi và làm thông thoáng không khí xung quanh môi trường. Kim tiền rất dễ chăm sóc, cây cần ít nắng.

cay-de-ban-lam-viec-trong-van-phong

 

Top 4. Cây kim ngân

Kim ngân cũng là một trong những loại cây mang đến tiền tài và phúc lộc. Kim ngân thuộc cây thân gỗ nên chúng sinh trưởng và phát triển rất khỏe, nên cho cây ra nắng ít nhất một lần để lá luôn xanh tươi và đẹp.

cay-de-ban-lam-viec-trong-van-phong

 

Top 5. Phát lộc hoa

Phát lộc hoa là loại cây kiểng để bàn làm việc được săn đón rất nhiều. Hoa của chúng gắn liền ở phía đỉnh của thân với màu vàng hoặc đỏ đặc trưng. Cây tạo cảm giác thư thái, thoáng mát cho bàn làm việc.

cay-de-ban-lam-viec-trong-van-phong

Tham gia đánh giá và bình luận để Vườn Babylon viết bài tốt hơn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *