Cây lưỡi hổ | Sức mạnh thanh lọc không khí

khong-gian-coffee-xanh

Cây lưỡi hổ: sức mạnh thanh lọc không khí

Lưỡi hổ một loại cây rất quen thuộc với chúng ta. Nhưng chúng ta lại ít để ý đến sức mạnh thanh lọc không khí cực tốt của nó. Theo công bố của NASA thì lưỡi hổ hấp thụ được 107 loại khí độc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Các khí độc gây ra các bệnh về hô hấp, ung thư như: fomandehit, benzen, tricloetylen, xylen và toluen, nitrogen oxide…

 

cay-luoi-ho-suc-manh-thanh-loc-khong-khi

Đặc biệt, cây lưỡi hổ sức mạnh thanh lọc không khí còn thể hiện khae năng hút CO2 và nhả Oxi vào ban đêm. Điều này cực kỳ tốt cho quá trình hô hấp và ngủ buổi tối của chúng ta đặc biệt là trong phòng kín. Lưỡi hổ sẽ giúp cho giấc ngủ của chúng ta trở nên trong lành hơn và cực kỳ an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể trang trí phòng đọc sách, làm việc của mình bằng lưỡi hổ. Vừa giúp thanh lọc không khí căn phòng, vừa giúp bạn giảm stress. Tạo cảm giác thoải mái và thư thái cho bạn để bạn làm việc hiệu quả hơn.

cay-luoi-ho-suc-manh-thanh-loc-khong-khi

Theo nghiên cứu lưỡi hổ có khả năng thanh lọc rất tốt với phạm vi rộng. Nếu như nhà của bạn có diện tích dưới 75m2 bạn chỉ cần 1 chậu lưỡi hổ là đủ. Chậu lưỡi hổ này sẽ thanh lọc không khí cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Nhưng nếu được tốt nhất các bạn nên để mỗi phòng ngủ 1 chậu lưỡi hổ nhé. Vì phòng ngủ chúng ta hay bật máy lạnh và đóng kín của phòng vào ban đêm luồng không khí tự nhiên khó lưu thông sẽ không tốt cho sức khỏe của chúng ta đâu các bạn.

cay-luoi-ho-suc-manh-thanh-loc-khong-khi

Hiện nay, các tòa nhà chung cư xây dựng rất nhiều để phục vụ nhu cầu của người dân. Nhưng khổ cực là cái nắng nóng gay gắt gây nóng bức, khó chịu cho chúng ta. Lưỡi hổ lại là lựa chọn số 1.Tại vì sao lưỡi hổ là sự lựa chọn số 1?  Vì khả năng chịu nắng nóng, sinh trưởng cực tốt, dễ chăm sóc cho người bận rộn. Đặc biệt cây lưỡi hổ sức mạnh thanh lọc không khí cực tốt. Giúp điều hòa không khí cho cuộc sống của chúng ta luôn trong lành, thoải mái và dễ chịu hơn.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.