Người mệnh kim hợp với cây gì?

CAY-PHONG-THUY-CHO-NGUOI-MENH-KIM

Người mệnh kim hợp với cây gì?

Người mệnh kim (1962,1963, 1970, 1971, 1984,1985, 1992, 1993, 2000, 2001) nên trưng bày các loại cây sau đây để tăng vượng khí, tiền tài và năng lượng.

Các loại cây hợp với mệnh kim nhất bao gồm: cây Kim ngân, Kim cương, Bạch mã hoàng tử, Ngọc ngân, Lan ý bông. Nếu bạn là người mệnh kim, các cây trên nên trưng trên bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ của mình, đặt hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Các bạn cùng với  VƯỜN BABYLON điểm qua top 5 cây hợp với người mệnh kim.

Top 5 cây hợp phong thủy nhất cho người mệnh kim.

1. Cây Kim Ngân.

Cây Kim Ngân thường được gọi là “cây tiền”. Cây kim ngân tượng trưng cho tài vận và giúp chủ nhân thu hút tiền tài và nhiều may mắn khi sở hữu chúng. Cây Kim ngân có 03 dạng cây chính là:

Kim ngân dạng bím.

 + Kim ngân bonsai.

 + Kim ngân để bàn.

3 loại cây để bàn trên đều rất hợp phong thủy với người mệnh kim. Nên đặt cây ở hướng chính Tây để thu hút tiền tài cho gia chủ tại các phòng ngủ và bàn làm việc.

Cây Kim Ngân

 2. Cây Kim Cương.

Cây kim cương là cây dạng thân thảo, trồng thành bụi, thuộc loại cây thường xanh, sống lâu năm. Lá có màu xanh tô điểm những đốm bạc màu trắng sáng nhìn rất đẹp mắt. Cây Kim cương tượng trưng cho ” Ánh Kim ” để tăng tính Kim cho người mệnh Kim.

Cây Kim cương nên được chủ nhân để ở góc phòng ngủ, phòng làm việc và hướng đặt chậu cây nên nằm ở hướng Tây hoặc Tây Bắc để đón nhận vượng khí.

Cây Kim Cương

3. Bạch Mã Hoàng Tử.

Bạch Mã Hoàng Tử là loài cây có ý nghĩa đem đến vận mắn, sự thăng tiến và giúp cho công việc thuận lợi hơn cho chủ nhân khi sở hữu chúng.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử có sức sống bền bỉ, lâu tàn nên luôn giữ được phong độ và dáng cây hiên ngang rất tốt cho người mệnh kim.

BẠCH MÃ HOÀNG TỬ LỚN

4. Cây Ngọc Ngân.

Cây Ngọc Ngân hay còn được gọi là  “Cây Valentine”, “Cây tình yêu“. Cây được dùng làm món quà ý nghĩa nhân dịp ngày lễ tình nhân valentine hoặc thể hiện tình cảm giữa các cặp đôi yêu nhau với thông điệp “ Dành trọn cả con tim đến em”, ” Em là bầu trời hạnh phúc“. Cây thích hợp với người có mệnh Kim (1962,1963, 1970, 1971, 1984,1985, 1992, 1993, 2000, 2001), nên trưng bày cây ở hướng chính Tây để giúp chủ nhân luôn may mắn và thành công trong công việc.

Cây Ngọc ngân

5. Lan Ý Bông.

Lan ý bông hay còn gọi là cây bạch môn, hoa vỹ trắng là loài cây có khả năng hút độc tố, hấp thụ bức xạ, bụi không khí.

Lan ý bông có hoa màu vàng ưỡm hơi sẫm, có mo bao quanh màu trắng tựa chiếc thuyền. Với màu trắng đặc trưng của hoa. Lan ý bông rất thích hợp với người mệnh kim.

Để thu hút vượng khí, tài lộc nên trưng bày với 03 chậu lan ý bông ở cửa sổ phòng ngủ hoặc nơi thoáng đãng ở hướng Tây Bắc.

Cây Lan Ý Bông

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.