Cây sen đá hợp tuổi dần

Cây sen đá hợp tuổi dần

[testimonial_view id=”1″]

Cây sen đá hợp tuổi dần/

Cây sen đá mang đến sự tự tin, niềm vui cho tuổi dần?

Cây sen đá mang đến sự vũng vàng trong sự nghiệp?

Cây sen đá hiện nay được giới văn phòng, học sinh sinh viên rất được ưa chuộng vì vẻ đẹp và hình dáng độc đáo ở từng loại sen đá khác nhau. Sen đá ngoài việc trưng bày làm tô điểm không gian bàn làm việc và học tập. Chúng còn mang yếu tố phong thủy nhất định cho chủ nhân sở hữu chúng.

Tuổi dần là người rất thông minh, khoan dung, trung thành và đáng tin cây. Bên cạnh điểm mạnh, người tuổi dần có các điểm yếu sau: người tuổi dần rất nóng tính, vội vã và rất kiêu ngạo.

Người tuổi dần sinh năm mấy?

Người tuổi dần là những người thuộc những năm sinh sau đây:

  • Nhâm dần 1962 – Mệnh Kim: Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc).
  • Giáp dần 1974 – Mệnh Thủy: Đại Khê Thủy ( Nước Suối Lớn).
  • Bính dần 1986 –  Mệnh Hỏa: Lư Trung Hỏa (Lửa Trong Lò).
  • Mậu dần 1998  Mệnh Thổ: Thành Đầu Thổ (Đất Đắp Thành).

Cây sen đá hợp tuổi dần

Mỗi một năm sinh của tuổi dần thuộc một cung mệnh khác nhau. Để lựa chọn sen đá hợp tuổi dần cần chọn đúng loại sen đá hợp với từng mệnh thuộc tuổi dần, cụ thể như sau:

1. Sen đá hợp tuổi dần 1962 – mệnh Kim

Người tuổi dần sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim. Người thuộc mệnh kim này nên chọn sen đá có màu trắng, vàng (màu mệnh kim) hoặc màu nâu đất (màu mệnh thổ – thổ sinh kim). Sen đá trắng là loại sen đá mang hành kim rất mạnh, đây là loại sen đá hợp tuổi dần hợp mệnh kim (Kim hợp Kim) giúp chủ nhân luôn dồi dào sức khỏe, trí tuệ minh mẫn và sự uyên bác trong kinh sách.

cay-sen-da-hop-tuoi-dan

2.  Sen đá hợp tuổi dần 1974 – mệnh Thủy

Người tuổi dần thuộc mệnh Thủy sinh năm 1974 nên chọn sen đá có màu xanh biển hoặc màu đen. Loại sen đá hợp với mệnh Thủy 1974 này là Sen đá nhung viền đen. Sen đá nhung viền đen mang đến sự may mắn, tình yêu và sự tự tin.

 

cay-sen-da-hop-tuoi-dan

3.  Sen đá hợp tuổi dần 1986 – mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa sinh năm 1986 hợp với Sen đá mặt trời – đây là loại sen đá mang hành hỏa rất mạnh sẽ mang đến sự tự tin, công danh tiền đồ sáng lạng, sự tinh thông trong công việc và ý chí luôn vững bền.

cay-sen-da-hop-tuoi-dan

4.  Sen đá hợp tuổi dần 1998 – mệnh Thổ

Người tuổi dần sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ, loại sen đá hợp tuổi dần này là sen đá rubi. Sen đá rubi mang đến sựu vững vàng, sự sáng lạng về tiền đồ, công danh và sự nghiệp cho người tuổi dần 1998.

cay-sen-da-hop-tuoi-dan

Comment bên dưới – nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cây sen đá nhé…!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.