Top 6 Cây treo trước nhà đẹp và ý nghĩa

TOP-6-CAY-TREO-TRUOC-NHA-DEP-VA-Y-NGHIA

Trồng cây treo trước nhà không chỉ vì chúng tạo được không gian xanh mà còn mang đến sự cuốn hút rất kì diệu. Mỗi một loại cây kiểng khác nhau sẽ có nơi trưng bày thích hợp nhất. Trong bài viết này, Vườn Babylon chia sẻ cùng bạn các loại cây treo trước nhà đẹp và cuốn hút nhất.

Top 1- Cây treo trước nhà. Hoa dạ yên thảo – Sự dịu dàng và nhẹ nhàng

Hoa dạ yên thảo là loại hoa thuộc dạng thân thảo, lá xanh và hoa có rất nhiều màu. Hoa dạ yên thảo có nhiều dòng khác nhau từ dạ yên thảo dạng hoa đơn,dạng kép, dạng sọc màu. Hoa của dạ yên thảo có nhiều màu từ màu trắng, đỏ, xanh, hồng,..

Hoa dạ yên thảo tượng trưng cho sự dịu dàng và nhẹ nhàng của các cô gái thiếu nữ đôi mươi – làm cuốn hút biết bao chàng trai say mê với ánh mắt đa tình.

cay-treo-truoc-nha

Top 2- Cây treo trước nhà. Hoa dừa cạn – Sự mong manh và đáng yêu

Hoa dừa cạn hay còn gọi là hoa Hải đăng, dương giác, nhật thảo. Hoa dừa cạn là loại cây có thân màu xanh, lá nhẵn bóng mặt trên với gân lá nổi rõ phía trên mặt lá. Hoa dừa cạn có rất nhiều màu từ hồng, hồng phấn, đỏ, tím, trắng. Mỗi một màu tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau mà chúng mang đến.

Hoa dừa cạn màu đỏ: tượng trưng cho sức sống và nghị lực.

Hoa dừa cạn màu hồng: tượng trưng cho cuộc sống xa hoa và suông sẻ.

Hoa dừa cạn màu tím: tượng trưng cho sự thủy chung và sâu sắc trong tình yêu.

Hoa dừa cạn màu trắng: tượng trưng cho nét thơ ngây và mộng mơ lứa tuổi chập chững vào đời.

cay-treo-truoc-nha

Top 3- Cây treo trước nhà. Trầu bà cẩm thạch – Sự cao sang và kiêu sa

Trầu bà cẩm thạch là loại cây có lá tựa hình trái tim. Lá của cây trầu bà cẩm thạch là sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng và xanh rất đẹp mắt. Trầu bà cẩm thạch ngoài chức năng giảm stress hiệu quả thì chúng còn mang một ý nghĩa về nét cao sang, quyền quý và sự kiêu sa của chủ nhân.

cay-treo-truoc-nha

Top 4- Cây treo trước nhà. Cây Thường xuân – Sức sống mãnh liệt và ý chí vươn lên

Cây thường xuân là loại cây có sức sống rất mạnh mẽ. Lá cây thường xuân chia thùy hình lông chim 5 góc tựa lá phong. Cây thường xuân luôn có màu xanh và cây phát triển mạnh mẽ ngay cả gặp điều kiện bất lợi.

Dây thường xuân tượng trưng cho ý chí vươn lên, sự vượt khó và nghị lực vượt khó khi cuộc sống luôn có những sóng gió luôn đến.

cay-treo-truoc-nha

Top 5- Cây treo trước nhà. Cây Đô la – Tỷ phú – Tiền tài, danh vọng và vượng cát

Cây đô la là loại cây thân bò, lá xanh bóng, hình dáng lá tựa như đồng đô la. Cây đô la được cho là có khả năng thu hút tiền tài và vượng cát rất tốt cho gia chủ. Muốn gia tăng được tiền tài và lộc, nên trưng treo trước nhà số cây đô la thuộc số lượng chẵn với ý nghĩa tiền tài luôn đầy đủ và tròn chẵn.

cay-treo-truoc-nha

 

Top 6- Cây treo trước nhà. Cây Trường sinh – Sự trường thọ và sức khỏe

Cây trường sinh là loại cây thân thảo, mọc thẳng đứng và xu hướng mọc bụi. Cây trường sinh có lá to và nhẵn bóng ở mặt trên và lá khá dày. Cây trường sinh tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ cho gia chủ.

cay-treo-truoc-nha

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *