Các loại cây trưng bày trước nhà

cay-trung-truoc-nha

Các loại cây trưng bày trước nhà

(Cây trưng bày trước nhà)Hiện nay, việc trưng bày cây kiểng được rất nhiều người ưa chuộng từ công sở cho đến nhà ở. Cây kiểng có rất nhiều loại, có loại cây phù hợp trồng dạng treo – dạng chậu đứng và cũng có loại có phù hợp trồng trong nhà hoặc trưng bày trước nhà. Trong bài viết này, Vườn Babylon chia sẻ cùng bạn các loại cây trưng bày trước nhà.

Cây Đại phú gia

Cây đại phú gia là loại cây có tán lá rộng, màu xanh bóng. Cây Đại phú gia mang ý nghĩa ” Đại ”  – Lớn, to tát và “Phú gia” – phú quý, tiền tài. Vì lẽ đó, cây đại phú gia tượng trưng cho tiền tài và phú quý của gia chủ. Bên cạnh đó, cây đại phú gia còn đem đến may mắn và vượng khí đến cho người chủ nhân của chúng.

cay-trung-bay-truoc-nha

Cây Tùng sơn (Sơn Tùng)

Cây Tùng sơn là loại cây lá kim, cây phát triển vụt cao theo xu hướng hình tháp. Cây Tùng sơn là cây thuộc bộ tứ ” Tùng  – Trúc –  Cúc – Mai”  mang đến sự may mắn, điều tốt lành và tài vận cực tốt cho gia đình. Cây tùng sơn nếu được trưng bày trước nhà sẽ thiện được khí tiết thanh cao, sự vươn lên và khao khát chiến thắng mọi hoàn cảnh.

cay-trung-bay-truoc-nha

Cây Trúc đốm nhật

Trúc nhật đốm hay còn gọi là Trúc đốm, Trúc nhật. Đây là loại cây thuộc “Cao phong lượng tiết” – Phẩm hạnh thanh cao. Theo tương truyền, nếu ngôi nhà có trồng trúc ở phía trước và phía sau nhà sẽ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi. Trúc thuộc bộ tứ cây nên trồng “Tùng – Trúc – Cúc – Mai”- Cây luôn mang đến sự may mắn, tài lộc và vượng cát cho gia chủ.

cay-trung-bay-truoc-nha

Cây Cây Cau Nhật

Cau nhật hay là Cau lụa là loại cây thuộc loài cau, có nguồn gốc các quốc gia nhiệt đới. Đặc biệt là Nhật bản. Cau nhật với các tàu lá xanh mướt, sức sống mãnh liệt. Nên thường được dùng làm cây cảnh trước nhà.

Cây Cau Nh​ật được cho là có khả năng mang đến nhiều may mắn, bình an, hạnh phúc. Và xua đuổi đi những điều không may mắn, xui xẻo và tạo vượng khí cho gia chủ. Cây cau nhật có khả năng hút độc tố, bụi bẩn không khí nhằm đem lại bầu không khí trong lành, tạo cảm giác tươi vui.

cay-trung-bay-truoc-nha

Cây Mai – Cây Đào.

Hoa Mai – Hoa Đào là loại cây thuộc bộ tứ “Tùng – Trúc – Cúc – Mai”. Cây mang đến sự may mắn, tài cát, xua đi sự u ám. Bên cạnh đó, cây mang mùa xuân, sự vui tươi trong ngôi nhà bạn.

cay-trung-bay-truoc-nha

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.