Vườn Babylon – chúng tôi đặt tên theo Vườn treo Babylon – một trong những kỳ quan thiên nhiên của loài người.

Cũng như ý nghĩa của cái tên này, chúng tôi ước nguyện mỗi nhà trên đất nước hình chữ S đều có một khu vườn Babylon xanh mát cho chính mình. Để cho nhà nhà đều có những cây xanh, để giảm bớt những căng thẳng của cuộc sống, được hòa quyện cùng thiên nhiên, và góp phần làm cho giải đất chữ S xanh đẹp, trong lành hơn.

Để hoàn thiện sứ mệnh trên, chúng tôi đã xây dựng nên Vườn Babylon. Ở đây, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn dành cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn ghé thăm Vườn babylon.

Babylon sẽ mang đến cho bạn mức giá hợp lý nhất cho những sản phẩm chất lượng cao nhất!

Chân thành cảm ơn!

Vườn Babylon – Phủ Xanh Ngôi Nhà Bạn.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

 

Giao hàng chính hãng, đủ số lượng theo đơn đặt hàng.

 

Bạn nên kiểm tra kỹ đơn hàng khi nhận vì chúng tôi luôn luôn muốn khách hàng kiểm tra hàng hoá khi nhận hàng và bạn có quyền từ chối nhận hàng khi sản phẩm bạn nhận được không còn nguyên vẹn, bị hư hỏng, thiếu số lượng… Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến từ bạn nhằm mục đích  hoàn thiện Vườn Babylon hơn nữa để có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Hỗ trợ khách hàng 24/24

Chúng tôi luôn xem bạn là những người bạn và sẽ mãi luôn như vậy. Mọi thắc mắc, cần hỗ trợ hay tư vấn – bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi – chúng tôi luôn ở đây và mong được lắng nghe từ bạn.

Cam kết 100% hài lòng

 

Chỉ cần một điều nhỏ nhặt nào đó làm bạn thất vọng về sản phẩm hay dịch vụ của chúng tôi, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết điều đó. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tiếp thu và liên tục đổi mới – với mục đích làm tăng mức hài lòng của bạn luôn cao nhất!.