Các loại hoa trang trí ban công

CAC-LOAI-HOA-TRANG-TRI-BAN-CONG

Các loại hoa trang trí ban công

Ban công ngôi nhà luôn là nơi mà ta có thể ngắm cảnh vào buổi sáng. Ban công là nơi ta ngồi thưởng ngoạn cảnh đẹp của thành phố. Ban công là nơi ta ngồi đoán ánh ban mai vào buổi sáng sớm và cũng chính ban công cũng là nơi ta nhâm nhi tách cà phê và ngắm những đóa hoa tươi thắm.

Có rất nhiều loại hoa trang trí ban công đẹp và hút hồn bởi những màu sắc tươi vui. Hôm nay, Vườn Babylon chia sẻ cùng bạn các loại hoa trang trí ban công đẹp.

Hoa Lồng đèn

Hoa lồng đèn hay còn gọi là hoa đăng là loại hoa trang trí ban công đẹp. Hoa lồng đèn  có rất nhiều màu sắc như hoa trắng, đỏ, tím. Hoa lồng đèn có hình dáng hoa tựa những chiếc lồng đèn rũ xuống nhìn rất bắt mắt. Để trồng hoa lồng đèn đẹp thì đất trồng cần thông thoáng và chứa nhiều mùn hữu cơ. Nên bổ sung thêm các amino acid để hoa luôn đẹp và bền màu.

Các loại hoa trang trí ban công

 

Hoa sử quân tử

Sử quân tử là loài hoa rất đẹp, chúng buông rũ tựa những tấm rèm với màu hồng của hoa và màu xanh của lá trông rất bắt mắt. Hoa sử quân tử rất thơm, trông nhẹ nhàng và dịu dàng khi được trồng buông rũ ở ban công.

Các loại hoa trang trí ban công

Hoa hương tuyết cầu

Hương tuyết cầu là loại hoa nở từng cánh đơn lẻ và kết thành chùm tựa những quả cầu tuyết nhẹ nhàng trong gió. Hoa của Hương tuyết cầu có màu trắng nhẹ, tím hoặc vàng. Hương tuyết cầu tượng trưng cho sự may mắn, lời cầu chúc tốt đẹp và sự bình yên trong tâm hồn.

Các loại hoa trang trí ban công

Thu hải đường

“Thu” – là mùa đẹp nhất trong năm, khi các vạn vật đều trở nên non nớt, mỏng manh và chuẩn bị cho một sự thay đổi mạnh mẽ. Thu hải đường là loài hoa rất đẹp, khi trồng hoa thu hải đường trên ban công thì cũng đồng nghĩa với việc “mang mùa thu đậu mãi trên ban công thân thuộc của bạn”.

Các loại hoa trang trí ban công

Hoa hoàng thảo

Hoa hoàng thảo là loại hoa có nét đẹp quyến rũ. Hoa của Hoàng thảo tựa những chiếc chuông màu vàng óng trong rất bắt mắt. Hoa hoàng thảo tượng trưng cho sự gắn kết trong tình bạn, màu vàng mang đến sự may mắn và bình yên nơi chốn ta tìm về sau bao mệt mỏi.

Các loại hoa trang trí ban công

Hoa mắt huyền

Hoa mắt huyền là loại hoa có nhiều màu sắc, cánh hoa rất mỏng manh và nhẹ nhàng. Hoa mắt huyền lung linh và huyền ảo khi nở rộ, tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp cho ban công nhà bạn.

Các loại hoa trang trí ban công

Hoa hồng anh

Hoa hồng anh được xem là nữ hoa trong các dòng hoa leo. Hoa hồng anh là một trong những loại hoa trang trí ban công đẹp. Hoa hồng anh là loại hoa ưa sáng, hoa hồng anh có hai dạng đơn và kép.

Các loại hoa trang trí ban công

Phong lữ thảo rũ

Phong lữ thảo là loại hoa trang trí ban công đẹp. Phong lữ thảo có hai dạng là phong lữ thảo dạng rũ và phong lữ thảo dạng đứng. Phong lữ thảo dạng rũ là loại hoa trang trí ban công đẹp và được ưa chuộng nhất vì nét rũ mỹ miều cùng hương thơm nhẹ nhàng.

Các loại hoa trang trí ban công

Dạ yên thảo

Hoa dạ yên thảo luôn là lựa chọn không thể thiếu trong việc chọn các loại hoa trang trí cho ban công đẹp. Hoa dạ yên thảo có nhiều màu từ trắng, hồng, xanh cho đến đỏ, tím. Về hình dáng thân thì người ta chia hoa dạ yên thảo ra thành hoa dạ yên thảo rũ và dạ yên thảo đứng. Về hình dáng hoa thì có hoa dạ yên thảo đơn và hoa dạ yên thảo kép.

Các loại hoa trang trí ban công

Hoa hồng leo

Hoa hồng leo là loài hoa kiêu sa và quyến rũ luôn thu hút sự quan tâm và ngước nhìn của rất nhiều người. Ban công trở nên thu hút, đẹp đẽ và thơm ngát khi trồng hoa hồng leo.

Các loại hoa trang trí ban công

Hoa dừa cạn

Hoa dừa cạn là loại hoa thường rất được trồng tại các ban công của ngôi nhà. Hoa dừa cạn có rất nhiều màu từ màu trắng, hồng, đỏ,.. tạo cho ban công nhà bạn trở nên cuốn hút và thơm hương dễ chịu mỗi buổi sáng tinh mơ.

Các loại hoa trang trí ban công

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *