Top 10 loại cây cảnh mini để bàn đẹp tạo không xanh tươi xanh

Top 10 cây cảnh mini để bàn đẹp tạo không xanh tươi xanh

Cây cảnh mini để bàn từ lâu đã là thú chơi của rất nhiều người yêu cây cảnh. Cây cảnh để bàn được dùng để trang trí tại bàn học, bàn làm việc trong các văn phòng. Trong bài viết này, Vườn Babylon chia sẻ cùng bạn “Top 10 cây cảnh mini để bàn tạo không gian xanh“.

Top 10 loại cây cảnh mini đẹp, dễ trồng để bàn tạo không gian tươi xanh

Top 1. Cây kim ngân

Đứng đầu top 10 cây cảnh mini để bàn tạo không gian tươi xanh là cây Kim ngân. Đây là loại cây đẹp, lá chia thùy 5 cánh tượng trưng cho Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ giúp cân bằng âm dương. Cây Kim ngân mang đến tài lộc, sức khỏe và sự thịnh vượng.

cay-canh-mini-de-ban

Top 2. Cây kim tiền

Đứng thứ 2 top 10 cây cảnh mini để bàn đẹp tạo không gian tươi xanh là cây Kim Tiền. Cây mang đến tiền tài và phúc lộc cho chủ nhân, giúp tạo không khí thông thoáng và tươi mát hơn.

cay-canh-mini-de-ban

Top 3. Lan quân tử

Đứng thứ 3 top 10 cây cảnh mini văn phòng đẹp, tạo không gian tươi xanh là Lan quân tử. Đây là loại hoa lan nở hoa 1 lần trong năm, hoa có màu cam đặc trưng rất đẹp. Lan quân tử tượng trưng cho khí phách, nét thanh cao của chủ nhân.

cay-canh-mini-de-ban

Top 4. Trầu bà

Đứng thứ 4 top 10 cây cảnh mini để bàn tạo không gian tươi xanh là trầu bà. Trầu bà được dùng để bàn làm việc và bàn học nhiều nhất là trầu bà thủy sinh. Có nhiều loại trầu bà khác nhau như: Trầu bà thái vàng, trầu bà thái xanh, trầu bà cẩm thạch, trầu bà sọc.

cay-canh-mini-de-ban

Top 5. Phát tài

Cây phát tài theo đúng như tên gọi, chúng mang đến sự may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Phát tài là một trong những cây cảnh mini để bàn dễ trồng – được ưa chuộng nhất vì chúng rất dễ sinh trưởng và phát triển mà không cần nhu cầu chăm sóc quá nhiều.

cay-canh-mini-de-ban

Top 6. Lưỡi hổ

Lưỡi hổ là loại cây đứng thứ 6 trong top 10 loại cây cảnh mini để bàn đẹp, tạo không gian tươi xanh. Lưỡi hổ có khả năng hút độc tố, bụi không khí và sóng bức xạ từ wifi, máy in, màn hình máy tính.

cay-canh-mini-de-ban

Top 7. Sống đời

Đứng thứ 7 trong top này đó là cây sống đời, loại cây tượng trưng cho sự trường tồn và sức khỏe. Loại cây sống đời rất dễ chăm sóc và nuôi dưỡng vì chúng yêu cầu các yếu tố không quá ngặc nghèo.

Cây Sống Đời

Top 8. Sen đá

Sen đá là loại cây rất được ưa chuộng để làm cây cảnh mini để bàn hot nhất trong những năm gần đây. Sen đá có rất nhiều loại như: Sen đá tứ phương, sen đá sao xếp, sen đá phật bà, sen đá viền lửa, sen đá viền đen,… mỗi một loại sẽ phù hợp với các loại sen đá phong thủy cho từng mệnh khác nhau.

cay-canh-mini-de-ban

 

Top 9. Tiểu hồng môn

Tiểu hồng môn có rất nhiều màu hoa khác nhau như: Đỏ, hồng, trắng, cam,… Tiểu hồng môn là một trong những cây cảnh mini để bàn được ưa chuộng vì vẻ đẹp khó cưỡng, mùi thơm của hoa cũng dịu nhẹ.

Chậu hoa nhỏ để bàn giữ được lâu ngày

Top 10. Lan càng cua

Lan càng cua là một trong những loại cây cảnh mini để bàn hot nhất hiện nay. Hoa của chúng nở ở đầu các chóp lá từ màu hồng phấn, màu cam, đỏ,.. Lan càng cua khi nở hoa sẽ cho hoa tươi, thơm thoang thoảng và hình dáng hoa tựa như chiếc lồng đèn.

Cây Lan Càng Cua

Tham gia đánh giá và bình luận để Babylon viết bài hay hơn cho mọi người nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *