Cây cảnh phong thủy trong phòng khách 2018

Cây cảnh đẹp, hợp phong thủy trong phòng khách 2018

Xu thế trưng bày các loại cây cảnh trong phòng khách không còn quá xa lạ so với nhiều người. Trong năm 2018, xu thế trưng bày các cây cảnh phong thủy trong phòng khách có nhiều điểm mới lạ. Từ loại cây cho đến vị trí đặt các loại cây cũng khác nhau.

Cây Bàng Singapore

Cây bàng singapore là loại cây du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Trong năm 2018, Việc trưng bày các loại cây trong phòng khách bằng cây bàng Singapore đang trở thành xu thế.

Cây bàng singapore có khả năng hút khói thuốc, độc tố không khí. Bên cạnh đó, cây bàng singapore còn tượng trưng cho sự vững chãi và đỉnh cao của sự nghiệp.

Cầu thang

Cây Đại phú

Trong từ Hán Việt, chữ ” ĐẠI ” có nghĩa là lớn lao, to tác và chữ ” PHÚ ” có nghĩa là giàu có, phú quý, sung túc, no đủ. Cây Đại phú được trưng bày trong các phòng khách sẽ tượng trưng cho sự giàu có, sung túc viên mãn của gia chủ.

 

Cây Kim ngân

Cây Kim ngân cũng đang là xu thế dùng để trưng bày các cây cảnh phong thủy trong phòng khách. Cây Kim ngân tượng trưng cho tiền tài, phúc lộc, mang đến sự giàu có và viên mãn trong tài chính.

Cây cảnh phong thủy trong phòng khách 2018

Cây Kè nhật

Cây kè nhật là loại cây có nguồn gốc từ Nhật bản lai tạo. Cây kè nhật được trưng bày làm cây cảnh phong thủy trong phòng khách được ưa chuộng nhất vì vẻ đơn điệu, mộc mạc và sự bác ái trong hành xử.

Cây Kè Nhật

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ của chúng tôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Vườn Babylon qua số 0987462646 – 0915316446 hoặc email: info.vuonbabylon@gmail.com.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *