Cây để bàn làm việc hợp với mệnh Hỏa

Cây để bàn làm việc hợp với mệnh Hỏa

(Cây để bàn làm việc hợp với mệnh Hỏa). Xu thế trưng bày các loại cây kiểng trên các bàn làm việc không còn quá xa lạ hiện nay. Cây kiểng trưng bày trên bàn làm việc ngoài việc trang trí cho bắt mắt, tạo không gian thư giản. Chúng còn mang yếu tố phong thủy nhất định với từng mệnh.

Trong bài viết chia sẻ cùng các bạn hôm nay. Vườn Babylon xin được chia sẻ cùng bạn đọc bài viết ” Cây để bàn làm việc hợp với mệnh Hỏa “. Trước khi đi vào bài viết, chúng ta cùng xem qua các năm sinh thuộc mệnh Hỏa: 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995.

Cây để bàn làm việc hợp với mệnh Hỏa

1. Phát lộc hoa (Dứa nến cảnh)

Phát lộc hoa hay là dứa nến cảnh là loại cây có là màu xanh, hoa màu đỏ tựa cây nến. Lá xếp thành từng tầng, phần hoa sẽ chuyển màu đỏ sang xanh và biến thành lá theo thời gian. Phát lộc hoa mang đến sự tự tin, niềm ước mơ tươi sáng về đường công danh, sự nghiệp tiến lên theo thời gian. Bên cạnh đó, Phát lộc hoa tượng trưng cho ý chí kiên cường, vượt gian khó của chủ nhân.

Cây để bàn làm việc hợp với mệnh Hỏa

2. Lan quân tử

Đúng như tên gọi, Lan quân tử tượng trưng cho: Không tính toán thiệt hơn, giúp người – giúp đời là mục tiêu và lý lẽ sống của những người sở hữu Lan quân tử.

+ Chí khí kiên cường đấng trượng phu.

+ Cách hành sự của một bậc trượng giả.

 

Lan quân tử – Phong thủy cho người tuổi mùi.

3. Lá màu đỏ (Tía tô cảnh – Lá nhung đỏ)

Lá màu đỏ – tía tô cảnh hay lá nhung đỏ là tên gọi cho các lá màu nhỏ nhắn và đáng yêu. Lá màu có các gân lá nổi rõ trên bề mặt, cây mọc thành bụi nhỏ trông rất dễ thương. Lá màu đỏ tượng trưng cho niềm tin mãnh liệt, tình yêu đôi lứa luôn nồng cháy và bền chặt cả hiện tại lẫn tương lai.

Cây để bàn làm việc hợp với mệnh Hỏa

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.