7 Cây Dễ Sống – Giúp Lọc Không Khí Trong Nhà

cay-kim-ngan-don

7 Loại Cây Dễ Sống Khi Trồng Trong Nhà

& Giúp Lọc Không Khí

Kim Ngân Bonsai

kim-ngan-bonsai Có thể nói đây là một trong những cây tôi yêu thích nhất. Bởi nó không chí có khả năng lọc khí mà còn là cây bonsai trang trí giúp căn phòng trở nên đẹp hơn. Kim ngân là loài cây dễ sống và không cần nhiều công sức chăm sóc.

Cây Luỡi Hổ

luoi ho Nếu như bạn đang tìm loại cây không cần chăm sóc nhiều. Đặc biệt là bạn không thường xuyên ở nhà – thì lưỡi hổ là lựa chọn số 1. Cây lưỡi hổ có khả năng lọc không khí rất hoàn hảo – lọc tới 107 loại khí độc. (được NASA chứng minh). Lưu ý: lưỡi hổ là cây có rất ít chất độc nếu ăn phải.

Cây Thường Xuân

cay-thuong-xuan-phong-tam Cây thường xuân là cây dễ trồng và có khả năng lọc khí gây ô nhiễm formaldehyde và benzene trong không khí. Có một chậu treo thường xuân trong nhà sẽ giúp nhà bạn thêm xanh tươi hơn. Đây là cây dễ trồng và cũng không phát triển quá nhanh nên bạn có thể yên tâm khi trồng trong nhà. Lưu ý: Trồng trong nhà tránh vật nuôi hoặc trẻ em ăn phải vì cây thường xuân có độc trong lá.

Cây Lan Ý

lan-y-phong-tam Nếu bạn là người thích hoa kiểng thì lan ý là lựa chọn phù hợp để chưng trong phòng khách. Cây giúp khử khí benzene, formaldehyde và trichlorethylene trong không khí. Lưu ý: Tránh cây khỏi vật nuôi và trẻ em – vì nếu ăn lượng lớn lá có thể gây nguy hiểm.

Cây Phát Tài Khúc

cay-phat-tai Cây phát tài khúc có thân cây cao – là cây trang trí tốt cho mọi căn phòng. Cũng là cây lọc không khí – phát tài khúc giúp lọc một số khí độc trong không khí, tạo không gian thoáng hơn. Lưu ý: Độc đối với thú cưng và trẻ em nếu ăn phải.

Cây Dây Nhện

cay-day-nhen-trong-phong-tam Không cần phải chi quá nhiều tiền, trồng ngay cây dây nhện sẽ giúp bạn lọc hầu hết các khí độc trong không khí. Sự thật: Cây nằm trong TOP 3 cây lọc không khí do NASA chứng nhận.  
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *