Cây phong thủy cho người tuổi Dần?

Cay-phong-thuy-tuoi-dan

Cây phong thủy cho người tuổi Dần

(Cây phong thủy cho người tuổi Dần.). Việc hóa giải vận hạn bằng các loại vật phẩm phong thủy từ lâu đã được tin dùng và mang đến nhiều hiệu quả tích cực. Ngày nay, việc giải hạn, xua đi điều xui rủi vả mang đến tài lộc bằng các loại cây kiểng lại được ưa chuộng nhất.

Từng tuổi khác nhau sẽ có tương ứng một hoặc một vài cây phong thủy phù hợp. Trong bài viết này, Vườn Babylon chia sẻ cho các bạn các loại cây phong thủy cho người tuổi Dần.

Người tuổi Dần sinh năm nào?

Những người tuổi dần là những người có năm sinh và mỗi năm sinh tương ứng với từng mệnh cụ thể như sau:

  • Canh dần 1950 – Mệnh Mộc: Tùng Bách Mộc (Gỗ Tùng Bách).
  • Nhâm dần 1962 – Mệnh Kim: Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc).
  • Giáp dần 1974 – Mệnh Thủy: Đại Khê Thủy ( Nước Suối Lớn).
  • Bính dần 1986 –  Mệnh Hỏa: Lư Trung Hỏa (Lửa Trong Lò).
  • Mậu dần 1998  Mệnh Thổ: Thành Đầu Thổ (Đất Đắp Thành).

Mỗi một năm sinh thuộc tuổi dần như trên sẽ mang một mệnh khác nhau. Mỗi một mệnh tương ứng sẽ có các loại cây phong thủy thích hợp.

Tính cách của người tuổi Dần.

Người tuổi dần có các tính cách đặc biệt như sau:

+ Người tuổi dần có tính thẳn thắng, nhiệt tình và rất mạnh dạn.

+ Người tuổi dần có sức lực dồi dào, tình cảm phong phú.

+ Cá tính mạnh mẽ, độc đoán và chuyên quyền.

+ Họ có niềm tin mãnh liệt, là người ưa thích mạo hiểm, không chùng bước trước những khó khăn.

Cây phong thủy cho người tuổi Dần

Mỗi một loại cây sẽ mang đến những điều tốt lành, hóa giải vận hạn, mang đến sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Bạn hãy cùng Vườn Babylon điểm danh các loại cây phong thủy cho người tuổi dần nhé:

1. Canh Dần 1950 – Mệnh Mộc: Tùng Bách Mộc (Gỗ Tùng Bách)

Người tuổi dần sinh năm 1950 thuộc mệnh Mộc. Người mệnh mộc hợp nhất với các màu xanh và màu tím nhạt, màu xanh dương (Màu mệnh Thủy – Thủy sinh Mộc). Cây thích hợp nhất với người tuổi dần sinh năm 1950 là cây Ngũ Gia Bì, Cây Cọ Ta. Các loại cây này mang đến nhiều may mắn, sự thành công tuyệt đỉnh trong sự nghiệp. Ngoài ra, các loại cây này mang đến sự thư giãn và giảm stress mệt mỏi.

Cây Ngũ Gia Bì Để Bàn

 

2. Nhâm Dần 1962 – Mệnh Kim: Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc)

Người tuổi dần sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim. Người tuổi dần sinh năm 1962 thích hợp với các loại cây có màu trắng, vàng như: Cây Trầu Bà Thái Vàng, Bạch mã hoàng tử, Cung điện vàng,… Khi trưng bày các loại cây này trong nhà, bàn làm việc giúp gia tăng tài vận, thu hút tiền tài và mang đến nhiều sức khỏe cho chủ nhân.

Cây Trầu Bà Thái Vàng Treo

 

3. Giáp Dần 1974 – Mệnh Thủy: Đại Khê Thủy (Nước Suối Lớn)

Người tuổi dần sinh năm 1974 thuộc mệnh thủy. Các loại cây phong thủy cho người tuổi dần này là các loại cây có màu xanh như: Hoa Xác pháo xanh, Lavender, Hoa Thanh xà, Thủy tiên xanh, Lưu lý, hoa Diên vĩ (IRIS), hoa Điệp thúy, Lupin. Các loài hoa này mang đến sự ấm áp, niềm tin mãnh liệt và ý chí kiên cường của người tuổi dần.

Cây phong thủy cho người tuổi dần?

 

4. Bính Dần 1986 –  Mệnh Hỏa: Lư Trung Hỏa (Lửa Trong Lò)

Người tuổi dần sinh năm 1986 thuộc mệnh hỏa. Tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên cây phong thủy cho người tuổi dần sinh năm 1986 thích hợp nhất là cây có thân, hoa màu đỏ đậm hoặc xanh lá. Các loại cây phong thủy tốt nhất cho người tuổi dần sinh năm 1986 là Hoa Son Môi, Xương rồng dâu tím, Trà my đỏ, Dứa nến cảnh,.. Các loại cây này giúp người tuổi dần hun đúc tính nhẫn nại, làm hạn chế tính nóng nảy của người tuổi dần mệnh hỏa và giúp con đường công danh của người tuổi dần đi lên.

Cây phong thủy cho người tuổi dần?

 

5. Mậu Dần 1998 – Mệnh Thổ: Thành Đầu Thổ (Đất Đắp Thành)

Người tuổi dần sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ. Người tuổi dần này nên trưng bày cây có màu đen, nâu đen như: Cây Bao Thanh Thiên, Cây Huyết Dụ, Cây hoa Bướm đêm,… Các loại cây này mang vẻ huyền bí, giúp hóa giải điềm rủi để mang đến điều may mắn cho người sở hữu chúng. Bên cạnh đó, các loại cây này có khả năng lọc không khí và mang đến không gian tươi mát và giảm thiểu độc tố.

Cây phong thủy cho người tuổi dần?

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *