Cây phong thủy cho người tuổi hợi

cay-phong-thuy-tuoi-hoi

Cây phong thủy cho người tuổi hợi

Tiếp theo chuỗi bài viết cây phong thủy cho 12 con giáp. Hôm nay, Vườn Babylon xin chia sẻ cùng bạn bài viết “Cây phong thủy cho người tuổi hợi 2018“.

Hợi là con giáp cuối cùng trong thập lục hoa giáp. Đây là con giáp được xem là sung sướng nhất trong tất cả các con giáp. Trước khi tìm hiểu cây phong thủy cho người tuổi hợi này, chúng ta cùng tìm hiểu những năm sinh nào thuộc tuổi hợi?.

Những năm sinh nào thuộc tuổi hợi?

Người tuổi hợi là người có những năm sinh vào những năm sau đây:

+ Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 – Mệnh Mộc (Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng).

+ Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 – Mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim – Vàng Trang Sức).

+ Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 – Mệnh Thủy (Đại Hải Thủy – Nước Biển Lớn).

+ Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 – Mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa – Lửa Trên Núi).

Mỗi một mệnh sẽ tương ứng với từng vận mệnh cuộc đời khác nhau. Nhìn chúng, mỗi mệnh của tuổi hợi có điểm chung về tính cách và vận mệnh như sau:

Vận mệnh người tuổi hợi? | Tính cách người tuổi hợi?

Người tuổi hợi có nhiều điểm tốt đáng để quan tâm như:

+ Người tuổi hợi tính tình chắc chắn, cương nghị, lòng dạ hiền lương, đôn hậu.

+ Người tuổi hợi có trách nhiệm trong công việc, dũng cảm và kiên trì.

+ Người tuổi hợi chất phác, ít màu mè và họ rất ôn hòa.

+ Người tuổi hợi rất khoan dung, độ lượng và ít khoe khoan.

Bên cạnh nhiều điểm mạnh, người tuổi hợi có một vài điểm chưa tốt cần khắc phục như:

+ Người tuổi hợi ngại thay đổi, sợ cái mới.

+ Người tuổi hợi hay nhẹ dạ, rất dễ tin người dù là người mới quen.

+ Người tuổi hợi luôn yêu cầu hoặc mong muốn người khác đều giải quyết bất đồng giống tính cách khoan dung của mình.

+ Khi gặp bất lợi trong cuộc sống, họ đôi lúc lại buông thả và tin vào số phận.

Cây phong thủy cho người tuổi hợi

1. Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 – Mệnh Mộc (Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng).

Người tuổi hợi mệnh Mộc có tính cương trực, dũng cảm đương đầu khó khăn nhưng cũng đôi lần vấp ngã và rất dễ buông thả nếu không có điểm tựa. Người tuổi hợi này cần lưu ý:

Nên: Người thuộc mệnh Mộc tuổi hợi nên chọn cây phong thủy màu xanh (Màu của mệnh Mộc- Mộc hợp Mộc) để gia tăng sự dũng cảm và đương đầu với khó khăn không chùn bước.

Không nên: Tuyệt đối tránh cây phong thủy màu của mệnh Kim như trắng hoặc vàng. Cây phong thủy này sẽ làm người mệnh Mộc hao tốn tiền bạc, sức khỏe suy giảm, công đức bị giảm.

Cây phong thủy hợp với mệnh Mộc- 1959: Các loại cây phong thủy cho người tuổi hợi mệnh mộc phù hợp nhất đó là cây:

+ Cây Tùng Sơn

+ Vạn niên tùng

+ Trắc bách diệp

+ Cau nhật

+ Bàng singapo

+ Cau hawaii

Ý nghĩa của cây phong thủy cho người tuổi hợi: Các loại cây phong thủy nói trên mang đến hành mộc rất mạnh, giúp người mệnh mộc tuổi hợi gia tăng tiền bạc, sức khỏe, công danh vững chãi. Riêng cây bàng singapo mang đến tài lộc và sự thành đạt mạnh nhất cho người tuổi hợi.

 

cay-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-hoi

2. Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 – Mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim – Vàng Trang Sức).

Người tuổi hợi thuộc mệnh kim tính tình khá phóng khoáng, tính cách cũng khá mạnh mẽ so với các mệnh khác của tuổi hợi. Người tuổi hợi này cũng cương trực, luôn kiên trì và có tinh thần trách nhiệm.

Nên: người tuổi hợi mệnh kim nên chọn cây màu vàng (màu mệnh Kim – Kim hợp Kim) để tăng hành Kim trong bổn mệnh giúp gia tăng ý chí, bền bỉ trong công việc và đương đầu khó khăn.

Không nên: Tuyệt đối tránh các loại cây có thân, hoa hoặc lá có màu đỏ đậm (Hỏa khắc Kim), hành Hỏa càng mạnh bấy nhiêu thì mệnh kim càng bất lợi bấy nhiêu.

Cây phong thủy hợp với mệnh Mộc- 1971: Cây phong thủy cho người tuổi hợi mệnh kim hợp nhất phải kể đến đó là cây

+ Lan ý bông

+ Lan chi (dây nhện)

+ Hoa cúc vàng

+ Trầu bà thái vàng

+ Lưỡi hổ thái vàng

+ Ngọc ngân

Ý nghĩa của cây phong thủy cho người tuổi hợi: Các loại cây này được trưng bày trong nhà, bàn làm việc sẽ giúp gia tăng ý chí kiên cường, đương đầu khó khăn, cương nhu đúng lúc – đúng thời điểm, thu hút tiền tài vào túi chủ nhân.

cay-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-hoi

3. Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 – Mệnh Thủy (Đại Hải Thủy – Nước Biển Lớn).

Người tuổi quý hợi mệnh Thủy có tính khoan dung và độ lượng, họ là người rất bao dung và chất phác, chân thật và không thích màu mè. Người tuổi hợi này cần lưu ý:

Nên: Người tuổi này nên chọn cây phong thủy màu đen (Màu mệnh Thủy – Thủy hợp Thủy) giúp gia tăng công đức độ lượng, sự khoan dung đức độ, tài lộc hanh thông, may mắn luôn đến.

Không nên: Người tuổi hợi này nên tránh các loại cây phong thủy có màu nâu – sẽ làm mất đi công đức, lòng vị tha vốn có. Cùng với đó là sức khỏe suy giảm, tinh thần mệt mỏi.

Cây phong thủy hợp với mệnh Mộc- 1983: Cây phong thủy cho người tuổi hợi này phù hợp nhất đó là

+ Hoa mắt nai

+ Hoa chiều tím

+ Trúc mai xanh

+ Thạch thảo

+ Thanh anh

+ Phong lan tím 

+ Hoa đậu biếc.

Ý nghĩa của cây phong thủy cho người tuổi hợi: Khi trưng bày cây phong thủy này ở khu vườn hoặc ban công sẽ giúp người tuổi hợi luôn cảm thấy thoải mái tinh thần, lòng vị tha luôn được dâng cao, luôn yêu thương và bao dung cho những lỗi lầm của người khác. Hơn hết, chúng đại diện cho cái đẹp, sự chân – thiện – mỹ mà người tuổi hợi luôn muốn hướng tới.

cay-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-hoi

4. Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 – Mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa – Lửa Trên Núi).

Người tuổi Ất hợi sinh năm 1995 là người ôn hòa, duyên dáng và rất nhẹ nhàng. Họ là người yêu cái mới nhưng lại rất sợ thay đổi. Người tuổi hợi này cần lưu ý:

Nên: Chọn các loại cây phong thủy có màu đỏ rực (Mệnh Hỏa mạnh) để tạo thôi thúc tinh thần dám thay đổi, tự tin đối mặt với mọi thách thức và khó khăn.

Không nên: Tuyệt đối không chọn các loại cây thuộc mệnh thủy, mệnh thổ như cây Bao thanh thiên, sen đá nâu, đại đế vương nâu,… sẽ gặp bất lợi cho người mệnh Hỏa.

Cây phong thủy hợp với mệnh Mộc- 1995: Cây phong thủy phù hợp nhất cho mệnh hỏa tuổi hợi này là cây phát lộc hoa, cây phú quý và cây vạn lộc.

Ý nghĩa của cây phong thủy cho người tuổi hợi: Các loại cây phong thủy trên giúp người tuổi hợi hun đúc ý chí, dám đương đầu khó khăn và không ngao ngán với sự thay đổi. Bên cạnh đó, cây phong thủy trên giúp tiền bạc và công danh của người tuổi hợi được viên mãn hơn và đầy đủ hơn.

cay-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-hoi

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.