Cây phong thủy cho người tuổi tý?

Cây phong thủy cho người tuổi tý?

(Cây phong thủy cho người tuổi tý). Vận mệnh của một người thông thường 50% là do học tập – rèn luyện, 10% là do trời phú và 40% còn lại là do may mắn.

Để có được sự thăng tiến trong cuộc sống, công việc. Mọi thứ đều suông sẻ, may mắn luôn đến thì nên quan tâm con số 40%. Để có được may mắn có rất nhiều cách – đặc biệt hơn là trưng bày cây phong thủy, vừa mang đến tài lộc may mắn vừa tạo không gian trong lành, thoải mái.

Trong Can – Chi tương ứng có 10 can và 12 chi, tương ứng cho 12 chi bao gồm:

 1. Tý – Tuổi Chuột.
 2. Sửu – Tuổi Trâu.
 3. Dần – Tuổi Hổ.
 4. Mão (Mẹo) – Tuổi Mèo.
 5. Thìn – Tuổi Rồng.
 6. Tỵ – Tuổi Rắn. 
 7. Ngọ – Tuổi con Ngựa.
 8. Mùi – Tuổi con Dê.
 9. Thân – Tuổi con Khỉ.
 10. Dậu – Tuổi con Gà.
 11. Tuất – Tuổi chó.
 12. Hơi – Tuổi Heo.

Mỗi một tuổi Tý sẽ có cây phong thủy thích hợp và trong từng tuổi Tý gắn với 1 can khác nhau sẽ mang một mệnh khác nhau.

Trong bài viết này, Vườn Babylon sẽ đề cập đến Cây phong thủy cho người tuổi tý. Theo càn khôn vũ trụ vận hành. Người thuộc tuổi Tý có đặc điểm sau: là người có tiền bạc, làm ra nhiều tiền nhưng chi tiêu cũng nhiều, sự may mắn cũng ở mức tầm trung, chi tiêu chưa hợp lý do xảy ra nhiều vấn đề trong cuộc sống không thuận lợi.

Những cây phong thủy cho người tuổi Tý?

Người Tuổi Tý có năm sinh 1960, 1972, 1984, 1996 và 2008. Mỗi 1 năm tương ứng với 1 can chi khác nhau như sau:

Mậu Tý (2008) – Mệnh Hỏa.

Bính Tý(1996) – Mệnh Thủy.

Giáp Tý(1984) – Mệnh Kim.

Nhâm Tý (1972) – Mệnh Mộc.

Canh Tý (1960) – Mệnh Thổ.

Các bạn hãy cùng điểm qua các 05 can chi  tương ứng phù hợp với cây phong thủy cho người tuổi tý. Để khắc phục những vấn đề trên thì nên trưng bày cây phong thủy cho người tuổi tý phù hợp với từng năm sinh:

1. Mậu Tý (2008) – Mệnh Hỏa.

Theo âm dương ngũ hành, người thuộc tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa. Tương sinh thì Mộc Sinh Hỏa, vì vậy các loại cây hợp với người tuổi Mậu Tý là cây có màu xanh lá (Hành Mộc- tương sinh  Hỏa) hoặc màu đỏ, hồng đậm,.. Loại cây cần kể đến đó là cây Trạng Nguyên, Tiểu Hồng môn, Cúc đồng tiền nhỏ màu đỏ– các loại cây mang đến tài vận cực tốt, đường công danh luôn sáng lạng cho những người sinh năm 2008 – Mậu Tý.

cây phong thủy cho người tuổi týcây phong thủy cho người tuổi tý

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Bính Tý(1996) – Mệnh Thủy.

Người thuộc năm 1996 thuộc tuổi Tý mang mệnh Thủy. Trong âm dương ngũ hành thì Mệnh thủy tương sinh bởi Kim nên người thuộc mệnh Thủy nên trưng bày các loại cây có lá hoặc hoa có màu xanh xanh dương, trắng (Màu của hành Kim- tương sinh mệnh Thủy). Các loại cây cần kể đến đó là:  Cây Kim Cương, Cây Ngọc Ngân, Hoa Thanh Tú (màu xanh biển- Màu của bổn mệnh Thủy).

Cây phong thủy cho người tuổi tý?   Cây phong thủy cho người tuổi tý?

3. Giáp Tý(1984) – Mệnh Kim.

Người tuổi Tý sinh năm 1984 theo âm dương ngũ hành sẽ thuộc Mệnh Kim. Trong luân chuyển càn khôn thì Mệnh Kim được tương sinh bởi Thổ (Thổ sinh Kim), cây hợp phong thủy cho người tuổi Tý 1984 là các loại cây mang màu sắc Trắng, Vàng hoặc nâu đất ( màu của Thổ – Tương sinh) như: Cây Ngọc Ngân, Cây Kim Cương, Cây Bạch Tuyết.  Trưng bày các loại cây này nhằm xua đi điềm xấu, hút vượng khí và tăng tính kim cho bổn mệnh năm 1984.

.cay-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-ty-ngoc-ngan

 

4. Nhâm Tý (1972) – Mệnh Mộc.

Người có năm sinh 1972 sẽ thuộc mệnh mộc – tuổi Nhâm Tý. Với những người tuổi này nên trưng bày các loại cây như: Kim tiền là hiệu quả nhất. Khi trưng cây Kim tiền trên bàn làm việc, bàn họp, phòng khách giúp tuổi tý có nhiều may mắn – nhiều thành công trong cuộc sống – tăng tài vượng.

Cây Kim Tiền Lớn

5. Canh Tý (1960) – Mệnh Thổ.

Người sinh năm 1960 thuộc Canh Tý – Thổ, những người thuộc tuổi canh tý nên trưng bày cây có màu tối như Sen đá nâu, cây huyết dụ,… Các loại cây này giúp tích tụ các điều xui rủi và xóa giải chúng thành những điều lành. Nên đặt cây ở các góc hơi khuất, góc nhọn để tích tụ các sát khí lại nơi này và hóa giải điều xui rủi thành điều may mắn.

Cây phong thủy cho người tuổi tý?

 

Các bạn cần có những lưu ý sau:

[icon name=”check” class=”” unprefixed_class=””] Nên: Trưng bày các loại cây tương ứng với từng tuổi tý ở hướng ĐÔNG – Quẻ Chấn và hướng ĐÔNG NAM- Quẻ Tốn và nên đặt cây trên bệ cao và gần cửa ra vào để cây phong thủy cho người tuổi tý phát huy tác dụng hiệu quả nhất.

 

[icon name=”exclamation-circle” class=”” unprefixed_class=””] Không nên: Không trưng cây trong phòng ngủ. Tuyệt đối không đặt cây đối diện cửa chính.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.