Cây phong thủy cho quán cà phê sân vườn

Cây phong thủy cho quán cà phê sân vườn

Trang trí quán cà phê bằng các loại cây kiểng và chậu treo để tạo không gian tươi mát. Hiện nay, các loại cây phong thủy cho quán cà phê nhằm cải thiện phong thủy đang được quan tâm. Trong bài viết này, Vườn Babylon chia sẻ cùng bạn ” Các loại cây phong thủy cho quán cà phê sân vườn“.

Các loại cây phong thủy cho quán cà phê tốt nhất

1. Cây Trầu bà

Trầu bà là một trong những loại cây kiểng dạng chậu treo được trưng bày nhiều nhất trong các quán cà phê. Trầu bà hiện nay có rất nhiều loại như: Trầu bà thái vàng, trầu bà thái xanh, trầu bà cẩm thạch, trầu bà sọc,… Trong đó, Trầu bà thái vàng là loại cây phong thủy cho quán cà phê được dùng nhiều nhất. Trầu bà thái vàng mang tính Kim mạnh nên sẽ thu hút tiền tài và ngân lượng vô quán rất nhiều.

cay-phong-thuy-cho-quan-ca-phe

2. Cây lưỡi hổ

Lưỡi hổ là một trong các loại cây có khả năng hút độc tố và bụi không khí mạnh nhất. Lưỡi hổ có rất hiều loại, nhưng loại lưỡi hổ thái vàng là một trong những loại cây phong thủy cho quán cà phê dùng rất nhiều để trang trí và tạo cảnh quan.

Lưỡi hổ ngoài hút các chất nguy hại như benzen, toluene, xylene,.. chúng còn hút các hạt bụi siêu nhỏ trong không khí, bức xạ hoặc sóng điện từ, sóng wifi cực tốt. Bên cnahj đó, chúng quang hợp mạnh và thải ra khí oxy làm thông thoáng và tươi mát môi trường xung quanh.

cay-phong-thuy-cho-quan-ca-phe

 

3. Cây Đa búp đỏ

Đa búp đỏ loại cây thân gỗ với các búp nhỏ vuốt thắng đứng màu nâu đỏ và mặt lá dưới màu nâu đất nhìn rất bắt mắt. Đa búp đỏ là loại cây kiểng có khả năng hút khói thuốc lá rất tốt. Đa búp đỏ là loại cây phong thủy cho quán cà phê rất tốt vì chúng mang hành hỏa, làm cho quán cà phê trở nên sinh động và hoạt náo hơn.

cay-phong-thuy-cho-quan-ca-phe

4. Cây Kim ngân

Kim ngân bím và kim ngân để bàn là loại cây kim ngân được ưa chuộng nhất. Kim ngân thuộc mệnh Kim nên chúng có khả năng hút năng lượng, tiền tài và sinh khí rất mạnh. Nên trưng bày cây kim ngân ngay lối đi chính và bàn thu ngân.

cay-phong-thuy-cho-quan-ca-phe

5. Cây Bao thanh thiên

Bao thanh thiên là loại cây rất đẹp, bí ẩn và gây cảm giác hưng phấn mạnh. Cây bao thanh thiên thuộc hành Thủy, mang đến luồng sinh khí tươi mới và sự sinh sôi nảy nở.

cay-phong-thuy-cho-quan-ca-phe

6. Trầu bà đế vương đỏ

Trầu bà đế vương đỏ thuộc họ cây môn, là một trong những cây phong thủy cho quán cà phê. Trầu bà đế vương đỏ thuộc hành hỏa, trong âm dương ngũ hành thì mệnh Hỏa sinh Thổ. Trầu bà đế vương đỏ ngoài việc thanh lọc không khí và tạo không gian thì chúng còn tượng trưng cho Thổ – Đất đai, nơi làm ăn, mãnh đất sinh sôi tiền tài.

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ

 

7. Cây Trúc bách hợp

Trúc bách hợp thuộc cây thân gỗ, Trúc bách hợp là một trong bộ tứ “Tùng – Cúc – Trúc – Mai” mang đến sự may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Trúc bách hợp được trưng bày để làm cây phong thủy cho quán cà phê nhằm hút tà lộc, may mắn và làm ăn phát đạt.

Cây văn phòng hợp phong thủy 2018

 

8. Cây Bàng singapore

Đây là loại cây bàng du nhập vào Việt Nam, Bàng singapore được trưng bày tại hành lang, lối đi của các quán cà phê. Chúng tạo nên không gian xanh tươi và không khí thoáng đãng cho quán cà phê.

cay-phong-thuy-cho-quan-ca-phe

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Tham gia bình luận và đánh giá để Babylon viết bài tốt hơn nữa nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.