Lan quân tử – Phong thủy cho người tuổi mùi.

lan-quan-tu-cho-nguoi-tuoi-mui

(Lan quân tử Phong thủy cho người tuổi mùi) Người tuổi mùi thường quyết đoán, con đường công danh lên bổng xuống trầm thay đổi nhanh, con đường sự nghiệp đôi lúc gặp nhiều trở ngại, tình duyên lận đận,…

Để hóa giải các vấn đề trên, thường người tuổi mùi hay tìm các loại vật, cây kiểng để trưng bày nhằm mang đến điều may mắn, hóa giải vận hạn. Một trong số cây kiểng được chọn thì Lan quân tử Phong thủy cho người tuổi mùi là sự lựa chọn nhiều nhất mà người tuổi mùi thường hay tìm đến.

Lan quân tử – Phong thủy cho người tuổi mùi.

Lan Quân Tử/ Đại quân tử – Phong thủy cho người tuổi Dê (Mùi).

Hiện nay, có rất nhiều người luôn thắc mắc cây phong thủy cho người tuổi mùi mà gì?. Câu trả lời không đâu khác ngoài – LAN QUÂN TỬ.

Lan quân tử là loài hoa tượng trưng cho sự thịnh vượng, sự vương giả, thanh cao và giàu có. Lan quân tử nở hoa vào khoảng tháng giêng (Tức là ngay dịp tết nguyên đán tại Việt Nam).

Lan quân tử nở hoa là một điềm lành và mang đến rất nhiều may mắn cho gia chủ đang sở hữu chúng. Hiện nay, Lan quân tử được tìm thấy rất nhiều ngoài thị trường, đại đa số chúng đều được trồng trong chậu sẵn có và người mua chỉ cần mang về chăm sóc, chờ ngày ra hoa và tận hưởng.

Để đạt được vượng tài, điều mắn mắn, công danh và sự nghiệp đi lên thì bạn nên quan tâm đến vị trí đặt lan quân tử.

Vị trí đặt Lan quân tử – Phong thủy cho người tuổi mùi.

Vị trí đặt lan quân tử cho người tuổi mùi cần lưu ý 03 vị trí sau.

  1. Trước nhà – thềm nhà:

Lan quân tử đặt trước nhà thể hiện sự thanh cao, sự vương giả của chủ nhân; giúp thu hút tiền tài, làm công danh sáng lạng hơn cho gia chủ.Lan quân tử Phong thủy cho người tuổi mùi.

       2. Trong phòng làm việc:

Nếu được trưng bày trong phòng làm việc, chậu lan quân tử nên được đặt bên phía phải của phần tường đối diện chủ nhân. Tại vị trí này, Lan quân tử sẽ mang đến may mắn và xóa giải không khí không tốt, mang điềm lành cho chủ nhân.

Lan quân tử Phong thủy cho người tuổi mùi.

 

       3.Trên bàn làm việc:

Nếu như bàn làm việc đủ rộng và thích hợp. Người tuổi mùi nên trưng bày lan quân tử ở phía bên trái khi được đặt trên bàn làm việc. Vị trí này giúp mang đến công danh sáng lạng, vững chắc và có nhiều quý nhân phù trợ.

Cây lan Quân Tử

 

Bạn có thể tham khảo về Lan quân tử để hiểu thêm về sản phẩm.

Trên đây là bài viết Lan quân tử – Phong thủy cho người tuổi mùi. Để biết rõ thêm về lan quân tử, bạn có thể liên hệ Vườn Babylon info.vuonbabylon@gmail.com hoặc hotline 0987462646 – 0915316446.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.