Người mệnh Thủy trồng cây gì gặp nhiều may mắn, tài lộc?

cay-cho-nguoi-menh-thuy-vuon-babylon

Người mệnh thủy phù hợp với cây cảnh nào? Đó luôn là câu hỏi của rất nhiều người. Cây cảnh ngoài việc trưng bày tạo không gian xanh, thanh lọc không khí, bụi bẩn trong không khí thì chúng còn trưng bày tượng trưng cho yếu tố phong thủy- nhằm mang lại tài lộc, vượng khí, sự may mắn đến cho từng chủ nhân sở hữu cây kiểng xanh.

Mệnh Thủy sinh năm nào?

Những người sinh năm Bính Tý –  1996; Nhâm Tuất – 1982; Đinh Sửu – 1997; Bính Ngọ – 1966; Quý Hợi – 1983; Giáp thân –  2004; Đinh Mùi – 1967; Ất Dậu – 2005; Giáp Dần – 1974;  Ất Mão – 1975 đều thuộc Mệnh Thủy.

Những cây cảnh phù hợp cho người mệnh Thủy.

Cây Cọ ta

Là loại cây cảnh dùng trưng bày ở không gian nội thất cũng như trang trí sân vườn. Cây còn có khả năng lọc không khí. Đặc biệt nó có thể hấp thụ khói thuốc lá, làm không khí trong lành hơn. Cây Cọ ta có những chiếc lá như hình chiếc quạt lớn giúp xua đuổi những điều xấu, đem lại điều may mắn. Chính vì thế mà cây thường được trưng bày ở nhiều nơi như: văn phòng, quầy lễ tân, bàn làm việc, phòng khách, phòng ăn. Cây Cọ Ta rất thích hợp với người mệnh thủy – đặc biệt là người tuổi Tý mang mệnh thủy.

Trồng cây gì giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, tài lộc?

Cây Bạch tuyết

Cây Bạch tuyết thường được dùng trồng trong các chậu sứ quý để trang trí các văn phòng, sảnh, khách sạn, nhà hàng hoặc nội thất trong gia đình giúp vừa tạo sinh thái thiên nhiên vừa giúp thanh lọc không khí nhằm tạo cảm giác hài hòa và êm dịu,làm  tươi mát và trong lành, tạo không khí sáng sủa, tươi vui đầy sức sống.

Bạch Tuyết mang nhiều ý nghĩa may mắn, tốt lành. Giúp xua đi những điều xui rủi, không may mắn cho gia chủ, cho các thành viên trong gia đình.

Cây Kiêu Sa

Cây Kim tiền

Là một trong những loại cây mang lại may mắn nhất cho gia chủ. Kim tiền mang lại sự giàu sang, phú quý, chiêu tài cho gia chủ nếu đặt cây đúng vị trí. Đặt tại phòng khách ở cung Đông Nam – quẻ tốn – mộc là cung tài lộc hay cung phía Đông – quẻ chấn – ngũ hành thuộc mộc. Tránh đặt cây ở phòng ngủ hay ở đối diện cửa.

Cây Kim Tiền Để Bàn

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.