Những cây thủy sinh để bàn đẹp

TOP 6 cây thủy sinh để bàn đẹp

(Những cây thủy sinh để bàn đẹp) Cây để bàn được rất nhiều người ưa chuộng vì sụ nhỏ nhắn, đáng yêu và có khả năng lọc không khí. Trong thế giới cây kiểng, có một vài loại vừa sống trên đất vừa sống trong nước dinh dưỡng. Hôm nay, Vườn Babylon chia sẻ cùng bạn các loại cây thủy sinh để bàn đẹp tphcm.

Những cây cảnh thủy sinh để bàn làm việc đẹp

Cây trầu bà tai phật

Trầu bà tai phật hay còn gọi là thanh tâm. Đây là một trong những loại cây trầu bà được ưa chuộng nhất, lá của cảu trầu bà dạng này có hình dáng tựa tai của đức phật thích ca.

cay-thuy-sinh-de-ban-dep

Trầu bà thái thái

Trầu bà thái có 02 màu chính là trầu bà thái vàng và trầu bà thái xanh. Cả 02 loại này đều có khả năng sống thủy sinh và thổ sinh. Trầu bà lọc không khí và tạo không gian tươi mới cho bàn làm việc, bàn học.

cay-thuy-sinh-de-ban-dep

Cây lưỡi hổ

Lưỡi hổ vừa có khả năng sống trên đất và sống dạng thủy sinh trên môi trường nước. Cây lưỡi hổ có khả năng hút độc tố không khí cực tốt, trả lại oxy, làm mới không gian.

cay-thuy-sinh-de-ban-dep

 

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc ngân là loại cây tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, mang hành kim nên hợp với người mệnh Kim rất tốt. Ngọc ngân trồng thủy sinh rất đẹp, tạo không gian xanh tươi cho bàn làm việc.

Những cây thủy sinh để bàn đẹp

 

Lan ý bông

Lan ý bông thanh lọc không khí cực tốt, tạo nét đẹp riêng cho góc làm việc luôn tươi mới. Mỗi ngày refesh tinh thần một lần bằng việc ngắm hoa lan ý bông.

cay-thuy-sinh-de-ban

Cây phú quý

Phú quý là một trong những cây thủy sinh cũng được ưa chuộng để trưng bày trên bàn làm việc. Cây có màu đỏ đặc trưng, tạo sự hưng phấn và tinh thần luôn được kích thích mạnh mẽ.

cay-thuy-sinh-de-ban-dep

Bạn muốn mua cây thủy sinh để bàn tại tphcm?

Bạn có thể chọn cây và đặt hàng online tại web này.

Hoặc tới cửa hàng Vườn Babylon tại: 666 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TpHCM.

HOTLINE: 0987.462.646 | 0915.316.446

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *