Cây sen đá hợp tuổi Tý

Cây sen đá hợp tuổi Tý

Cây sen đá hợp tuổi Tý?

Cây sen đá mang đến sư may mắn cho tuổi Tý?

Cây sen đá phong thủy cho người tuổi Tý?

Hiện nay, Sen đá được giới chơi kiểng rất ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh việc dùng để trang trí, làm đẹp bàn làm việc và căn phòng. Chúng còn mang đến ý nghĩa về mặt phong thủy cho người tuổi Tý. Trong bài viết này, Vườn Babylon sẽ chia sẽ cùng bạn các loại cây sen đá hợp tuổi Tý.

Những người tuổi tý sinh năm nào? Những năm sinh nào thuộc tuổi Tý?

Những người có năm sinh sau đều thuộc tuổi Tý: Mậu Tý (2008) – Mệnh Hỏa, Bính Tý(1996) – Mệnh Thủy, Giáp Tý(1984) – Mệnh Kim, Nhâm Tý (1972) – Mệnh Mộc, Canh Tý (1960) – Mệnh Thổ.

Cây sen đá hợp tuổi Tý – Bính Tý (1996)

Người tuổi Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy. Cây sen đá hợp với tuổi Tý này là những loại sen đá có màu xanh dương đặc trưng, nổi bật và mang đến may mắn, sự vững chắc là Sen đá Kim cương xanh ngọc.

cay-sen-da-hop-tuoi-ty

Cây sen đá hợp tuổi Tý – Giáp Tý (1984)

Người tuổi Tý sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim. Sen đá hợp với tuổi Tý này phải có màu trắng đặc trưng, loài sen đá Kim cương trắng mang hành Kim rất mạnh sẽ mang đến sự thịnh vượng về tài chính, sự cầu tiến cũng như tính kiên trì.

cay-sen-da-hop-tuoi-ty

Cây sen đá hợp tuổi Tý – Nhâm Tý (1972)

Người tuổi Tý sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc. Sen đá hợp với người tuổi Tý này phải có màu xanh lá đặc trưng, Cây sen đá mang đến sự may mắn, sức khỏe dồi dào, tình yêu luôn bền chặt của đôi lứa yêu nhau và sự hưng thịnh trong công danh.

cay-sen-da-hop-tuoi-ty

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.