Tặng hoa sen đá có ý nghĩa gì

Tặng hoa sen đá có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của hoa sen đá?

Tặng hoa sen đá có ý nghĩa gì?

Thông điệp gửi gắm trong loài hoa sen đá?

Tặng hoa sen đá có ý nghĩa gì? Nhiều người chơi sen đá hiện nay vẫn chưa hiểu hết ý nghĩa của các loài sen đá. Trong bài viết hôm nay, Vườn Babylon sẽ chia sẻ cùng bạn bài viết “Tặng hoa sen đá có ý nghĩa gì?“.

Trước khi đi vào tìm hiểu Tặng hoa sen đá có ý nghĩa gì?, chúng ta cùng tìm hiểu Sen đá là gì nhé.

1. Sen đá là gì?

Sen đá là loại thực vật mọng nước (Succulent plant) thuộc họ bỏng. Thân và lá của sen đá mọng nước và sống trong điều kiện khô hạn khá tốt. Hiện nay, Sen đá có khoảng 60 họ với 300 loài khác nhau phân bổ tập trung khoảng trên 90% tại Châu Phi, Châu Mỹ và châu Úc. Tại Việt Nam, sen đá có rất nhiều loại khác nhau và được dùng để trang trí phòng hoặc bàn làm việc rất được ưa chuộng trong những năm gần đây.

2. Tặng hoa sen đá có ý nghĩa gì?

Mỗi một loại thực vật, đặc biệt là hoa thì có một hoặc một vài ý nghĩa nhất định. Sen đá cũng là một trong những số đó. Hoa sen đá mang rất nhiều ý nghĩa cả về mặt khoa học lẫn phong thủy khác nhau. Sau đây là 05 ý nghĩa mà sen đá mang lại cho chủ nhân sở hữu chúng:

Sen đá làm tươi mới tâm hồn và tạo cảm giác thoải mái

Với cuộc sống tất bật và nhộn nhịp như hiện nay, thời gian thư giản và nghỉ ngơi có lẽ là thứ xa xỉ nhất mà người ta khó mà có được sau những phút giây mệt mỏi cùng công việc và cuộc sống. Sen đá với những điều diệu kì và hình dáng, màu sắc đặc biệt có khả năng làm tinh thần trở nên thoải mái, tâm hồn luôn được gần gũi với thiên nhiên hơn. Chính điều này, đã giúp cho ta luôn trẻ trung và ngày càng xinh đẹp hơn.

tang-sen-da-co-y-nghia-gi

Sen đá mang đến sự may mắn và điều tốt lành

Mỗi sớm mai thức dậy, ta đón chào ngày mới với nhiều năng lượng. Hãy luôn tươi cười và rạng rỡ để đón nhận những điều may mắn và tốt đẹp nhất của ngày mới. Hoàn thiện cả vê tâm hồn và trí óc, giúp ta đạt được đỉnh cao của cuộc sống.

tang-sen-da-co-y-nghia-gi

Sen đá tượng trưng cho tình yêu bất diệt

Trong tình yêu, nếu chỉ có yêu thôi là chưa đủ. Để có được một tình yêu vĩnh cửu thì người ta phải biết quan tâm, chia sẻ và chăm sóc lẫn nhau. Một món quá nhỏ cho một ý nghĩa thật to với Sen đá đó là lựa chọn tốt nhất cho những cặp đôi yêu nhau. Tình yêu là sự hòa trộn giữa một chút yêu- một chút thương – một chút giận dỗi – một chút cảm thông, chỉ mong sao sợi dây yêu thương luôn bền chặt giúp ta ở gần nhau hơn.

tang-sen-da-co-y-nghia-gi

 

Sen đá tượng trưng cho ý chí và nghị lực phi thường

Giống như loài sen đá, chúng sinh trưởng và phát triển trong những điều kiện khô hạn và khó khăn. Cuộc sống con người cũng vậy, chẳng có gì là dễ dàng đâu. Đừng cầu mong cuộc sống không có khăn mà hãy cầu mong rằng ta có nghị lực và ý chí để giải quyết những khó khăn đó.

tang-sen-da-co-y-nghia-gi

Sen đá có khả năng hút bức xạ và bụi không khí

Cũng như các loài thực vật khác. Sen đá cũng có khả năng hút được các bức xạ và bụi trong không khí. Giúp không gian bàn làm việc luôn thông thoáng và nhiều sinh khí hơn.

tang-sen-da-co-y-nghia-gi

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.