Top cây phong thủy để bàn làm việc giúp sự nghiệp phát triển

Cây phong thủy để bàn làm việc giúp sự nghiệp phát triển

Cây phong thủy để bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến?

Cây phong thủy để bàn giúp công danh sáng lạng?

Cây phong thủy để bàn giúp trí tuệ tinh thông, đường công danh rộng mở?

Cây kiểng để bàn làm việc từ lâu đã là thú chơi của giới văn phòng. Ngoài việc trang trí, tạo không gian cho bàn làm việc luôn tươi sáng. Chúng còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp sự nghiệp thăng tiến, đường công danh rộng mở, tương lai sáng lạng.

Top 10 Cây phong thủy để bàn làm việc

Top 1. Cây Kim ngân

Cây kim ngân tượng trưng cho tiền tài, bổng lộc. Chủ nhân sở hữu cây kim ngân sẽ có nhiều tiền tài, phúc đức, đường công danh thăng tiến và phát triển như diều gặp gió. Đây là một trong những cây phong thủy để bàn làm việc được ưa chuộng nhất.

Cây Kim Ngân Bím

Top 2. Cây Kim tiền

Cây kim tiền cũng có tác dụng như cây kim ngân. Chúng mang đến tiền tài và sự rộng lối cho con đường công danh và sự nghiệp.

Cây Kim Tiền Để Bàn

Top 3. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ ngoài việc hút độc tố và thải khí oxy làm tươi mới không khí. Cây lưỡi hổ mang đến sự vững chãi, sự cứng cáp cả về tinh thần, kinh nghiệm cả trong cuộc sống lẫn công việc.

Cây lưỡi hổ nhỏ

Top 4. Bao thanh thiên

Cây bao thanh thiên theo đúng như tên gọi, chúng có nét đẹp và sự thanh cao trong từng mảng lá. Cây bao thanh thiên tượng trưng cho sự thanh cao, minh bạch trong lối hành xử và công việc hằng ngày.

 

Cây phong thủy cho người tuổi tỵ?

Top 5. Cây Vạn lộc

Vạn lộc là loại cây kiểng trưng bày trên bàn làm việc khá được ưa chuộng vì vẻ đẹp kì lạ của chúng. Vạn lộc mang đến sự may mắn, phúc lộc cho chủ nhân.

cay van loc

Top 6. Phát lộc hoa

Phát lộc hoa là loại cây kiểng có lá và hoa liền nhau, chỉ phân biệt dựa vào màu sắc xanh và đỏ, vàng ở đỉnh. Phát lộc hoa mang đến tiền tài, lộc phát cho gia chủ.

Cây để bàn làm việc hợp với mệnh Thổ

Top 7. Cây cau tiểu trâm

Cau tiểu trâm ngoài khả năng hút độc tố. Chúng còn mang yếu tố phong thủy nhằm mang đến sự may mắn, tiền tài đến cho chủ nhân.

Top cây phong thủy để bàn làm việc giúp sự nghiệp phát triển

 

Top 8. Cây ngũ gia bì

Ngũ gia bì là loại cây làm thảo dược. Cây ngũ gia bì mang đến sự may mắn, tiền tài và sức khỏe đến cho chủ nhân của chúng.

Cây Ngũ Gia Bì Để Bàn

Top 9. Hoa trạng nguyên

Hoa trạng nguyên tượng trưng cho sự tinh thông, trí tuệ minh mẫn, mang đến sự vững chãi và thăng tiến trong sự nghiệp cho chủ nhân sở hữu chúng.

Cây Trạng Nguyên

Top 10. Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền mang đến tiền tài, ngân lượng đến cho chủ nhân sở hữu chúng. Bên cạnh đó, chúng còn mang đến sự may mắn và sức khỏe vô biên.

Cây hoa Đồng Tiền Nhỏ

Tham gia đánh giá và bình luận để chúng tôi viết bài tốt hơn cho bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.