XU HƯỚNG TRỒNG CÂY TRONG NHÀ NĂM 2018.

xu-huong-trong-cay-trong-nha-2018

XU HƯỚNG TRỒNG CÂY TRONG NHÀ NĂM 2018.

Xu hướng trồng cây trong nhà. Một ngôi nhà trở nên hài hòa, trong lành và ấm cúng ngoài phong cách thiết kế, đồ nội thất, màu sơn thì cây trồng được trưng bày trong ngôi nhà là điều quan trọng bật nhất để có được sự hài hòa và ấm cúng.

7 vị trí đang là xu hướng trồng cây trong nhà:

1. Hành lang, lối đi, bậc thềm:

Ở vị trí này, các bạn nên trồng hay trưng bày các loại hoa có màu sắc tươi vui như:

+ Hoa cúc đồng tiền.

+ Hoa dạ yên thảo.

+ Trà hoa cúc.

+ Hoa hoắc hương.

Các loại cây nàu  mang đến không khí tươi vui và hài hòa. tạo cảm giác thư thái và tươi mới.

xu hướng trồng cây trong nhà

2. Phòng khách:

Ở phòng khách, đầu tiên phải kể đến là Cau Hawaii- loại cây này có khả năng điều hòa không khí, hút độc tố và tạo cảm giác thoải mái mỗi khi có khách đến thăm nhà.

XU HƯỚNG TRỒNG CÂY TRONG NHÀ NĂM 2018.

3. Phòng ăn:

Ở phòng ăn, thường ngợp mùi khói, các mùi phát ra từ thực phẩm khi nấu nướng. Lưỡi hổ là sự lựa chọn tốt nhất để thanh lọc các không khí, khói hay các loại mùi hôi khó chịu.

xu hướng trồng cây trong nhà

4. Phòng tắm:

Ở phòng này thường xuyên có nhiều nấm mốc do không khí thường xuyên ẩm ướt. Cây trầu bà và Lan ý bông là lựa chọn tốt nhất để mang đến không khí mới mẻ tại phòng tắm.

XU HƯỚNG TRỒNG CÂY TRONG NHÀ NĂM 2018.

5. Phòng ngủ:

Cây Hương thảo, cây cỏ mèo là ưu tiên hàng đầu để trưng bày trong phòng ngủ vì chúng phát ra mùi thơm cực dễ chịu, tạo cảm giác an lành, khởi đầu cho một giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn.

xu hướng trồng cây trong nhà 2018

6. Phòng làm việc:

Hoa Cúc Duyên và Cây Trạng nguyên là sự lựa chọn hoàn hảo khi trưng bày tại phòng làm việc. Với màu sắc sáng, nổi bật chúng mang đến sự tập trung cao độ để xử lý các công việc thật trôi chảy.

Cây Trạng Nguyên

7. Ban công – cửa sổ:

Với những nơi đón không khí và ánh nắng đẹp nhất như thế này thì lan tim treo, lan hoàng dương. hoa dừa cạn luôn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn loại cây phù hợp cho ban công cửa sổ.

Cây Lan Tim treo

Để có được ngôi nhà với nhiều không khí trong lành, cần nắm bát xu hướng trồng cây trong nhà kĩ hơn. Để biết thêm thông tin và cần tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Hãy liên hệ Vườn Babylon ngay hôm nay qua hotline: 0915316446 – 0987462646. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.