Ý nghĩa của cây ngọc ngân là gì?

y-nghia-cua-cay-ngoc-ngan-la-gi

Ý nghĩa của cây ngọc ngân là gì? Cây Ngọc ngân là loại cây tượng trưng cho tình yêu, chúng còn được gọi “Cây valentine” – “Cây tình yêu” .

Cây ngọc ngân có nguồn gốc xuất xứ từ Đông Nam Á. Cây Ngọc ngân là loại cây thân thảo, mọc thành bụi, lá của cây ngọc ngân có đốm màu trắng và xanh trông rất bắt, rễ cây ngọc ngân mọc dạng rễ chùm, rễ cây khỏe và phát triển mạnh.

Ý nghĩa của cây Ngọc ngân là gì?

Có rất nhiều người chơi kiểng hiện nay luôn thắc mắc với một câu hỏi: Ý nghĩa của Cây ngọc ngân là gì?. Để cùng tìm hiểu về ý nghĩa của cây ngọc ngân là gì , hôm nay Vườn Babylon cùng bạn tìm hiểu rõ ý nghĩa của cây ngọc ngân.

ý nghĩa của cây ngọc ngân là gì?

Ý nghĩa của cây Ngọc ngân là gì?/ cây ngọc ngân có ý nghĩa gì?

  • Ý nghĩa đầu tiên của cây Ngọc Ngân được nhắc đến là trong tình yêu- ” Cây valentine“. Các cặp đôi yêu nhau thường dùng cây Ngọc ngân làm món quà tặng nhau trong mỗi dịp lễ valentine hay những ngày trọng đại.
  • Chúng tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt với thông điệp ” Tình yêu anh dành trọn cho em“, ” Ngọt ngào! anh yêu em” hay “ Em là cả bầu trời của anh“. Ý nghĩa của cây ngọc ngân là gì?
  • Cây ngọc ngân còn mang biểu tượng của sự may mắn, bổng lộc, tiền tài. Gia chủ trưng bày cây Ngọc ngân trong nhà sẽ mang đến nhiều may mắn hơn.
  • Cây ngọc ngân mang đến vượng khí, sự may mắn, xua đi không khí u ám, tà khí, ma quỷ và những điều xui xẻo.
  • Cây Ngọc ngân còn có khả năng thanh lọc độc tố môi trường, hấp thụ bức xạ nhiệt và điện từ. Giúp căn phòng có không khí trong lành, ấm áp và tạo cảm giác thoải mái hơn- nhất là môi trường trong các văn phòng làm việc có máy điều hòa.
  • Cây Ngọc ngân có khả năng sống thủy sinh nên được rất nhiều người trưng bày ngay trên các bàn làm việc vì vẻ đẹp rất quyến rũ của chúng.

Cây Ngọc ngân

Để biết rõ ràng hơn về ý nghĩa của cây ngọc ngân là gì ? Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trên trang Vườn Babylon hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0987462646 hoặc 0915316446 để được tư vấn rõ hơn về cây Ngọc ngân.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *