hang-chinh-hang-100-1

Hạt Giống Rau Mầm Cải Ngọt 30G – PN

8.500 

Hết hàng

GỌI MUA SỈ
  • Gói 30gram.
  • Nguồn Gốc: New Zealand.
  • Độ Sạch: >=98%;
  • Tỷ Lệ Nảy Mầm: >=85%;
  • Độ Ẩm: =<10%;
  • Thời Gian Thu Hoạch: 5 – 7 ngày.
  • Hạn Sử Dụng: 2 năm, in trên bao bì.
Đặt online giao tận nhà từ 1 - 3 ngày
Tư vấn & hướng dẫn sử dụng sản phẩm bởi đội ngũ kỹ sư nông nghiệp

 Khuyến Mãi

  • Nhập mã VBKM được giảm thêm 2% cho mọi đơn hàng
  • Nhập mã VB150K được giảm thêm 5K cho đơn hàng từ 150K
  • Nhập mã VB250K được giảm thêm 8K cho đơn hàng từ 250K
  • Nhập mã VB500K được giảm thêm 12K cho đơn hàng từ 500K
  • Nhập mã VB750K được giảm thêm 17K cho đơn hàng từ 750K
  • Nhập mã VB1000K được giảm thêm 22K cho đơn hàng từ 1 TRIỆU

Hạt Giống Rau Mầm Cải Ngọt Phú Nông

Hạt Giống Rau Mầm Cải Ngọt

Rau Mầm nên chọn hạt giống chuyên để trồng, có nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không mua các loại hạt giống rau thông thường hoặc không rõ nguồn gốc, xuất xứ vì những loại hạt giống này thường chứa chất bảo quản. Hãy vì sức khỏe mọi người và gia đình bạn.Cải mầm Phú Nông nhập khẩu, sinh trưởng mạnh có vị cay nồng rất ngon. Hạt To, cây mầm to khỏe, năng suất cao.


Thông Số Kỹ Thuật:

– Quy Cách: Gói 30gram.

– Nguồn Gốc: New Zealand.

– Độ Sạch: >=98%;

– Tỷ Lệ Nảy Mầm: >=85%;

– Độ Ẩm: =<10%;

– Thời Gian Thu Hoạch: 5 – 7 ngày.

– Hạn Sử Dụng: 2 năm, in trên bao bì.


Hướng Dẫn Trồng và Chăm sóc:

Thời Vụ:

 Cải mầm được trồng quanh năm.


Đất Trồng:

* Đất trồng và giá thể:

– Qua nhiều thử nghiệm khoa học giá thể đi từ bụi xơ dừa đã được xử lý là tốt nhất do đặc tính ưu việt của nó.

– Lượng sử dụng rất ít cho mỗi lần trồng và có thể tái sử dụng nhiều lần.

– Nếu lấy khay xốp (40cm x 50cm x 7cm) làm định mức thì cần 2kg giá thể và 30 – 40g hạt giống là đủ.

– Người ta thường sử dụng xơ dừa để làm giá thể trồng rau mầm vì nó có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng và nó nhẹ nên dễ vận chuyển, sử dụng.

* Làm giá thể:

Khay xốp cho giá thể vào dày khoảng 2÷3cm. Làm cho bề mặt bằng phẳng để tránh bị dồn hạt khi gieo. Sau đó phun nước cho ướt giá thể. Trải giấy thấm lên trên bề mặt giá thể và phun nước lần 2.


Ngâm Hạt Giống Rau Mầm Cải Ngọt

– Hạt giống rửa sạch ngâm nước ấm (45÷500C) trong thời gian 2÷5h (tùy loại hạt: hạt dày vỏ ngâm lâu, hạt mỏng vỏ ngâm thời gian ít hơn).

– Cải xanh, rau dền, xà lách: ngâm khoảng 3 – 5 tiếng, ủ khoảng 8 – 12 tiếng.


Gieo hạt:

– Gieo Hạt Giống Rau Mầm Cải Ngọt bằng tay đều lên bề mặt giá thể. Mật độ gieo tùy thuộc vào loại hạt giống. Nhưng trung bình khoảng 10gr hạt / 40cm2 bề mặt giá thể.

– Tưới phun nhẹ một lần nữa. Dùng một tấm bìa cứng đậy bề mặt khay trong 2 ngày.


Hướng Dẫn Chăm Sóc:

Tưới Nước:

 – Sau 2 – 3 ngày hạt nảy mầm đều, chuyển khay ra nơi có nhiều ánh sáng hoặc nắng nhẹ, tránh ánh sáng trực tiếp và mưa trực tiếp.

– Tưới nước mỗi ngày bằng bình phun, ngày 2 lần buổi sáng sớm và buổi chiều mát, tưới phun sương đều trên mặt khay.


Thu Hoạch Hạt Giống Rau Mầm Cải Ngọt

 Dùng dao bén cắt sát gốc cây rau mầm (hoặc nhổ rau lên khỏi mặt đất, dùng kéo cắt bỏ rễ). Rửa lại bằng nước sạch và sử dụng được ngay.


Công Dụng:

– Rau mầm không những mang đến cho mọi người những món ngon mà cò chứa nhiều dinh dưỡng. 

– Trong rau mầm có các vitamin cần thiết cho sức khỏe như A, B, C, E, Canxi, các loại khoáng chất (Fe++, Zn++), các axit amin, đạm rễ tiêu… giúp cơ thể tăng sức đề kháng, giữ làn da mịn màng tươi tắn.


☘️ VƯỜN BABYLON – SHOP PHÂN BÓN, HẠT GIỐNG, DỤNG CỤ LÀM VƯỜN

🛒 https://vuonbabylon.vn/
https://www.facebook.com/vuonbabylon.vn

[devvn_reviews]