Hạt Giống Cải Mầm 100gram
Hạt giống cải mầm 100gram : Rau Mầm nên chọn hạt giống chuyên để trồng rau mầm có nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không mua các loại hạt giống rau thông thường hoặc không rõ nguồn gốc, xuất xứ vì những loại hạt giống này thường chứa chất bảo quản. Hãy vì sức khỏe mọi người và gia đình bạn.
Công Dụng Hạt Giống Cải Mầm 100gram:
Rau mầm không những mang đến cho mọi người những món ngon mà cò chứa nhiều dinh dưỡng. Trong rau mầm có các vitamin cần thiết cho sức khỏe như A, B, C, E, Canxi, các loại khoáng chất (Fe++, Zn++), các axit amin, đạm rễ tiêu… giúp cơ thể tăng sức đề kháng, giữ làn da mịn màng tươi tắn.
Thông Số Kỹ Thuật Hạt Giống Cải Mầm 100gram:
- Quy Cách: Gói 100gram.
- Nguồn Gốc: New Zealand.
- Sản Xuất: Phú Nông, HCM.
- Mã Sản Phẩm: HG11.
- Độ Sạch: >=98%;
- Tỷ Lệ Nảy Mầm: >=85%;
- Độ Ẩm: =<10%;
- Thời Gian Thu Hoạch: 5 – 7 ngày.
- Hạn Sử Dụng: 2 năm, in trên bao bì.
Hướng Dẫn Trồng và Chăm sóc Sản Phẩm:
Thời Vụ:
Cải mầm được trồng quanh năm.
Đất Trồng Của Hạt Giống Cải Mầm 100gram:
Đất trồng và giá thể:
Qua nhiều thử nghiệm khoa học giá thể đi từ bụi xơ dừa đã được xử lý là tốt nhất do đặc tính ưu việt của nó.
Lượng sử dụng rất ít cho mỗi lần trồng và có thể tái sử dụng nhiều lần.
Nếu lấy khay xốp (40cm x 50cm x 7cm) làm định mức thì cần 2kg giá thể và 30 – 40g hạt giống là đủ.
Người ta thường sử dụng xơ dừa để làm giá thể trồng rau mầm vì nó có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng và nó nhẹ nên dễ vận chuyển, sử dụng.
Làm giá thể:
Khay xốp cho giá thể vào dày khoảng 2÷3cm. Làm cho bề mặt bằng phẳng để tránh bị dồn hạt khi gieo. Sau đó phun nước cho ướt giá thể. Trải giấy thấm lên trên bề mặt giá thể và phun nước lần 2.
Mục đích của việc trải giấy thấm là để giá thể không bám vào cây gây bẩn khi thu hoạch.
Hạt Giống Cải Mầm 100gr:
Ngâm hạt:
Chỉ nên lấy khoảng 2 – 3 muỗng nhỏ hạt giống vì sau đó cây mầm sẽ phát triển và chiếm đủ diện tích của lọ và khay trồng của bạn.
Hạt giống rửa sạch ngâm nước ấm (45÷500C) trong thời gian 2÷5h (tùy loại hạt: hạt dày vỏ ngâm lâu, hạt mỏng vỏ ngâm thời gian ít hơn).
Cải xanh, rau dền, xà lách: ngâm khoảng 3 – 5 tiếng, ủ khoảng 8 – 12 tiếng.
Gieo hạt:
Gieo hạt giống bằng tay đều lên bề mặt giá thể. Mật độ gieo tùy thuộc vào loại hạt giống, nhưng trung bình khoảng 10gr hạt / 40cm2 bề mặt giá thể.
Tưới phun nhẹ một lần nữa. Dùng một tấm bìa cứng đậy bề mặt khay trong 2 ngày.
Tưới Nước Và Chăm Sóc:
Sau 2 – 3 ngày hạt nảy mầm đều, chuyển khay ra nơi có nhiều ánh sáng hoặc nắng nhẹ, tránh ánh sáng trực tiếp và mưa trực tiếp.
Tưới nước mỗi ngày bằng bình phun, ngày 2 lần buổi sáng sớm và buổi chiều mát, tưới phun sương đều trên mặt khay.
Thu Hoạch Hạt Giống Cải Mầm 100gram:
Dùng dao bén cắt sát gốc cây rau mầm (hoặc nhổ rau lên khỏi mặt đất, dùng kéo cắt bỏ rễ). Rửa lại bằng nước sạch và sử dụng được ngay.
Chú ý: Nếu rau chưa sử dụng liền thì không nên rửa mà cho vào bao để trong ngăn mát của tủ lạnh.Có thể bảo quản trong tủ lạnh 3 – 5 ngày.
Bạn xem thêm 1 số sản phẩm shop: TẠI ĐÂY
Vườn Babylon chúc quý khách luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và khu vườn luôn luôn xanh tươi như những nụ cười. Cảm ơn quý khách luôn yêu thương Vườn Babylon, Đội ngũ babylon Chân thành cảm ơn Qúy Vị <3!
Mọi Thông Tin Liên Hệ: Công Ty TNHH Vườn Babylon.
( Babylon Gardens Company Limited)
Mã Số Thuế: 0316310008
VPĐP: 20/I22 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Địa chỉ: 439/46/45 Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. HCM.
Hotline kinh doanh: 0987.462.646.
Hotline kỹ thuật: 0967.946.646
Fanpage: fb.com/vuonbabylon.vn
Website: vuonbabylon.vn