hang-chinh-hang-100-1

Hạt Giống Rau Mầm Rau Muống – 160Gr

19.000 

GỌI MUA SỈ
  • Nguồn Gốc: Việt Nam
  • Sản Xuất: Hapi Phú Nông, HCM.
  • Độ Sạch: >=98%;
  • Tỷ Lệ Nảy Mầm: >=80%;
  • Độ Ẩm: =<10%;
  • Thời Gian Thu Hoạch: 8 – 10 ngày.
  • Hạn Sử Dụng: 2 năm, in trên bao bì.
Đặt online giao tận nhà từ 1 - 3 ngày
Tư vấn & hướng dẫn sử dụng sản phẩm bởi đội ngũ kỹ sư nông nghiệp

 Khuyến Mãi

  • Nhập mã VBKM được giảm thêm 2% cho mọi đơn hàng
  • Nhập mã VB150K được giảm thêm 5K cho đơn hàng từ 150K
  • Nhập mã VB250K được giảm thêm 8K cho đơn hàng từ 250K
  • Nhập mã VB500K được giảm thêm 12K cho đơn hàng từ 500K
  • Nhập mã VB750K được giảm thêm 17K cho đơn hàng từ 750K
  • Nhập mã VB1000K được giảm thêm 22K cho đơn hàng từ 1 TRIỆU

Hạt Giống Rau Muống Mầm

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Qu7CI5fDSAw[/embedyt]

Hạt Giống Rau Muống Mầm: Rau Mầm nên chọn hạt giống chuyên để trồng rau mầm có nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không mua các loại hạt giống rau thông thường hoặc không rõ nguồn gốc, xuất xứ vì những loại hạt giống này thường chứa chất bảo quản. Hãy vì sức khỏe mọi người và gia đình bạn.

 

mầm rau muống


Công Dụng Hạt Giống Rau Muống Mầm:

Rau mầm không những mang đến cho mọi người những món ngon mà cò chứa nhiều dinh dưỡng. Trong rau mầm có các vitamin cần thiết cho sức khỏe như A, B, C, E, Canxi, các loại khoáng chất (Fe++, Zn++), các axit amin, đạm rễ tiêu… giúp cơ thể tăng sức đề kháng, giữ làn da mịn màng tươi tắn.

 

rau muống mầm


Thông Số Kỹ Thuật:

Nguồn Gốc: Việt Nam.
Sản Xuất: Hapi Phú Nông, HCM.
Mã Sản Phẩm: HG18.
Độ Sạch: >=98%;
Tỷ Lệ Nảy Mầm: >=80%;
Độ Ẩm: =<10%;
Thời Gian Thu Hoạch: 8 – 10 ngày.
Hạn Sử Dụng: 2 năm, in trên bao bì.

 

thanh phan rau muong mam

Cách trồng:


Ngâm Hạt Giống Rau Muống Mầm

Chỉ nên lấy khoảng 2 – 3 muỗng nhỏ hạt giống vì sau đó cây mầm sẽ phát triển và chiếm đủ diện tích của lọ và khay trồng của bạn.
Hạt giống rửa sạch ngâm nước ấm (45÷500C) trong thời gian 2÷5h (tùy loại hạt: hạt dày vỏ ngâm lâu, hạt mỏng vỏ ngâm thời gian ít hơn).
Mồng tơi, rau muống: ngâm khoảng 3 – 5 tiếng, ủ khoảng 12 – 36 tiếng.

Gieo hạt:


Gieo hạt giống bằng tay đều lên bề mặt giá thể. Mật độ gieo tùy thuộc vào loại hạt giống, nhưng trung bình khoảng 10gr hạt / 40cm2 bề mặt giá thể.
Tưới phun nhẹ một lần nữa. Dùng một tấm bìa cứng đậy bề mặt khay trong 2 ngày.

Tưới Nước Và Chăm Sóc:

Sau 2 – 3 ngày hạt nảy mầm đều, chuyển khay ra nơi có nhiều ánh sáng hoặc nắng nhẹ, tránh ánh sáng trực tiếp và mưa trực tiếp.
Tưới nước mỗi ngày bằng bình phun, ngày 2 lần buổi sáng sớm và buổi chiều mát, tưới phun sương đều trên mặt khay.

Thu Hoạch Hạt Giống Rau Muống Mầm:

Dùng dao bén cắt sát gốc cây rau mầm (hoặc nhổ rau lên khỏi mặt đất, dùng kéo cắt bỏ rễ). Rửa lại bằng nước sạch và sử dụng được ngay.

Chú ý: Nếu rau chưa sử dụng liền thì không nên rửa mà cho vào bao để trong ngăn mát của tủ lạnh.Có thể bảo quản trong tủ lạnh 3 – 5 ngày.

 

hạt giong rau muong mam


Vườn Babylon

hỗ trợ đổi, trả cho quý khách trong vòng 3 -5 ngày. Nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn và những lỗi sản phẩm từ phía Vườn Babylon.

Vườn Babylon tư vấn và lắng nghe khách hàng: 0967946646  và 0394241338

☘️ VƯỜN BABYLON – SHOP CÂY CẢNH VÀ VẬT TƯ ONLINE

🛒 https://vuonbabylon.vn/

https://www.facebook.com/vuonbabylon.vn

 

 

[devvn_reviews]