Phân Bánh Dầu Đậu Phộng 1Kg
Phân bánh dầu đậu phộng đã qua xử lý bằng công nghệ tiến tiến. Giúp giảm ẩm tuyệt đối, giữ lại hàm lượng dưỡng chất, cung cấp cho cây trồng hàm lượng chất dinh dưỡng và phân có nhiều acite amine, đạm và một số chất khoáng cần thiết cho cây trồng.
Thành Phần:
- Chứa tới 40% hàm lượng đạm.
- Ngoài ra còn nhiều loại Vitamine và chất khoáng cần thiết cho cây trồng như: Vitamin B1, Ca…
Công Dụng Bánh Dầu Đậu Phộng:
- Trung bình bên trong một bánh dầu đậu phộng có chứa 40% đạm hữu cơ, các loại chất khoáng và các vitamin khác có lợi cho sự phát triển của cây trồng và vật nuôi.
- Dinh dưỡng có trong bánh dầu đã qua xử lý và được chuyển hóa dưới dạng dễ hấp thu cho cây, hạn chế côn trùng và mầm bệnh gây hại cho cây trồng.
- Là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả, cây cảnh…
Sử Dụng Bánh Dầu Đậu Phộng:
Phân được dùng bón lót trước khi trồng hoặc được ủ hoai với chế phẩm trichoderma dùng bón thúc cho cây.
Liều lượng:
Bón Lót:
– Cây kiểng: Trộn đều 1/3 gói bánh dầu với 1 bao đất 20dm3 rồi trồng cây.
– Rau Củ Quả: Trộn đều đất và phân bánh dầu với tỷ lệ 7:3;
Bón Thúc:
Dùng phân bánh dầu đã được ủ hoai kết hợp chế phẩm trichoderma để bón thúc, trong giai đoạn sinh trưởng.
Mỗi gốc bón từ 100 – 200g/lần, chu kỳ 1 tháng/lần.
Cảnh báo an toàn:
Sản phẩm chỉ sử dụng cho cây trồng.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em.