Phân Bánh Dầu Đậu Phộng
Phân Bánh Dầu Đậu Phộng chiết xuất từ nguồn hữu cơ tự nhiên là đậu phộng, chứa đầy đủ các dinh dưỡng ở dạng chelate làm tăng hiệu quả sử dụng phân, giúp hoa màu hấp thu dinh dưỡng tối ưu. Đặc biệt thích hợp cho nông nghiệp hữu cơ, rau sạch.
Thông tin nguồn gốc sản phẩm:
- TCCS: 07:2006/VFS
- Mã số PB: 11227
- QĐLH số: 891/QĐ-BVTV-PB.
- Thể tích: 100ml
- CTY SX: Công Ty TNHH Vifusa.
Thành phần:
- N: 2%
- P: 2%
- K: 2%
- B: 2000mg/kg
- Nguyên liệu pha trong dung dịch sinh học đặc hiệu được thu ở quá trình thủy phân đậu phộng.
Công dụng phân:
- Chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng ở dạng chelate làm tăng hiệu quả sử dụng phân, giúp cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng tối ưu.
- Giúp cây phát triển đều, thân cành lá, đối với cây non thì kích mọc nhiều đọt, mập đọt…
- Cung cấp dinh dưỡng khoáng và nguồn đạm dồi dào cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.
- Có thể dùng được cho mọi giai đoạn của cây trồng.
Hướng dẫn sử dụng:
Hoa kiểng, phong lan, rau màu,…:
- Pha 20-40ml cho 16-25 lít nước.
- Phun vào sáng sớm hoặc chiều mát.
- Phun lên toàn bộ thân, cành và lá của cây trồng.
- Dùng cho tất cả mọi giai đoạn
- Định kỳ 7-10 ngày/ lần.
- Tốt nhất nên kết hợp thêm chất bám dính để tăng độ hiệu quả.
Cây ăn trái, cây công nghiệp:
- Pha 30-50ml cho bình 16 lít nước.
- Phun vào sáng sớm hoặc chiều mát.
- Phun lên toàn bộ thân, cành và lá của cây trồng.
- Dùng cho tất cả mọi giai đoạn
- Định kỳ 10-15 ngày/ lần.
- Tốt nhất nên kết hợp thêm chất bám dính để tăng độ hiệu quả.
Lưu Ý:
Lắc đều chia trước khi sử dụng.