Hạt Giống Rau Mầm Cải Ngọt Phú Nông
Thông Số Kỹ Thuật:
Quy Cách: Gói 30G – 50G – 100G – 120G
Nguồn Gốc: New Zealand.
Sản Xuất: Phú Nông, HCM.
Mã Sản Phẩm: HG11.
Độ Sạch: >=98%;
Tỷ Lệ Nảy Mầm: >=85%;
Độ Ẩm: =<10%;
Thời Gian Thu Hoạch: 5 – 7 ngày.
Công Dụng:
Rau mầm không những mang đến cho mọi người những món ngon mà cò chứa nhiều dinh dưỡng. Trong rau mầm có các vitamin cần thiết cho sức khỏe như A, B, C, E, Canxi, các loại khoáng chất (Fe++, Zn++), các axit amin, đạm rễ tiêu… giúp cơ thể tăng sức đề kháng, giữ làn da mịn màng tươi tắn.
Hạt Giống:
Ngâm hạt:
Chỉ nên lấy khoảng 2 – 3 muỗng nhỏ hạt giống vì sau đó cây mầm sẽ phát triển và chiếm đủ diện tích của lọ và khay trồng của bạn.
Hạt giống rửa sạch ngâm nước ấm (45÷500C) trong thời gian 2÷5h (tùy loại hạt: hạt dày vỏ ngâm lâu,
hạt mỏng vỏ ngâm thời gian ít hơn).
Cải xanh, rau dền, xà lách: ngâm khoảng 3 – 5 tiếng, ủ khoảng 8 – 12 tiếng.
☘️ VƯỜN BABYLON – SHOP PHÂN BÓN, HẠT GIỐNG, DỤNG CỤ LÀM VƯỜN
https://www.facebook.com/vuonbabylon.vn